Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục công ty nước tinh khiết Fresh Plus

Dony lại may mắn có cơ hội được tiếp cận và làm việc cùng một khách hàng mới – Công ty sản xuất nước uống tinh khiết Fresh Plus. Trong lần hợp tác đầu tiên này, Dony đã sản xuất mẫu áo sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt đặc biệt, đây là phương pháp chỉ dành cho mẫu áo có thiết kế hình ảnh phức tạp và chỉ sử dụng được trên chất liệu 95-100% polyester.

Đơn hàng đã phải kéo dài trong một thời gian cho việc thay đổi, chỉnh sửa thiết kế nhiều lần để có được một sản phẩm hoàn chỉnh ưng ý nhất. Và cuối cùng mọi thứ đã được hoàn thiện tốt đẹp. Hy vọng qua lần hợp tác đầu tiên này, Dony và khách hàng Fresh Plus sẽ tiếp tục có những sự hợp tác tiếp theo trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button