Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục bảo hộ HTV – Đài truyền hình TpHCM

Đồng phục HTV – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sắp hoàn thành cùng các đơn hàng áo bảo hộ tháng 11

Đài truyền hình HTV đã nhiều lần đặt đồng phục tại DONY, từ áo thun tới áo ký giả cho phóng viên và khẩu trang trong đợt dịch. Hiện DONY đang hoàn thành đơn hàng áo thun đồng phục HTV để giao hàng trong tháng 11.

Từng chiếc áo đồng phục HTV đang được sắp xếp cẩn thận

Vẫn như khẩu hiệu DONY, “trăm cái như một”, những chiếc áo đồng phục HTV liên tục được xuất xưởng năm này qua năm khác, chất lượng vẫn chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng.

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là đài truyền hình của Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng HTV, DONY đã may mắn được ký kết những đơn hàng đồng phục cho nhà đài nhiều năm qua.

Áo thun đồng phục HTV được khách hàng lựa chọn chất vải thun cá sấu 65/35 cao cấp thoáng mát và độ bền cao.

Song song với đơn hàng áo đồng phục HTV, DONY vẫn tiếp tục sản xuất các đơn hàng xuất khẩu thị trường châu Âu.

Đơn hàng áo bảo hộ HH Workwear xuất khẩu thị trường châu Âu vẫn được sản xuất song song với các đơn hàng nội địa
5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button