Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun xuất khẩu số lượng lớn đi JORDAN

KHÁCH HÀNG TỪ JORDAN ĐẶT ÁO THUN SỐ LƯỢNG LỚN

Jordan, tên chính thức Vương quốc Hashemite Jordan là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba.

Như các bạn hay theo dõi Dony đã biết, Dony có rất nhiều khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới. Khách hàng đến từ Jordan đã đặt đồng phục nhiều lần ở Dony và lần nào cũng đặt số lượng rất lớn. Lần này là đơn hàng áo thun tay ngắn và tay dài với hơn 10 màu sắc khác nhau. Vì đã cùng nhau làm việc ở các đơn hàng trước nên lần này mặc dù số lượng lớn nhưng Dony vẫn tiến hành sản xuất đúng thời gian.

May Áo Thun Xuất Khẩu Số Lượng Lớn Đi Jordan May Áo Thun Xuất Khẩu Số Lượng Lớn Đi Jordan Hàng Đầu

Một vài thiết kế áo thun trong rất nhiều mẫu áo sản xuất cho Jordan

May Áo Thun Xuất Khẩu Số Lượng Lớn Đi Jordan Hàng Đầu May Áo Thun Xuất Khẩu Số Lượng Lớn Đi Jordan Hàng Đầu May Áo Thun Xuất Khẩu Số Lượng Lớn Đi Jordan Hàng Đầu

Quá trình sản xuất và đóng gói đơn hàng

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button