Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Giao Hàng Áo Đồng Phục Cho Giày BATA

Trong suy nghĩ của rất nhiều người Việt Nam, Bata là tên gọi chung cho những đôi giầy vải, cái tên Bata đã trở nên quá đỗi quen thuộc.Bata dần ghi dấu ấn vào trong đời sống hàng ngày của nhiều người dân Việt với hình ảnh một thương hiệu gần gũi và thân thương tới mức hiếm người biết đó là thương hiệu giầy dép nổi tiếng của gần 100 năm nay của Cộng hoà Séc.

Giao Hàng Áo Đồng Phục Cho Giày Bata

Trong suy nghĩ của rất nhiều người Việt Nam, Bata là tên gọi chung cho những đôi giầy vải, cái tên Bata đã trở nên quá đỗi quen thuộc.Bata dần ghi dấu ấn vào trong đời sống hàng ngày của nhiều người dân Việt với hình ảnh một thương hiệu gần gũi và thân thương tới mức hiếm người biết đó là thương hiệu giầy dép nổi tiếng của gần 100 năm nay của Cộng hoà Séc.Giày bata

Vào ngày 15/12/2007 Bata bất ngờ ghi dấu ấn tại Việt Nam với một lễ khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM Vincom đánh dấu mốc lịch sử của thương hiệu Bata tại Việt Nam.Trong suốt 2 năm qua Bata phát triển lớn mạnh của hệ thống 16 cửa hàng và còn tiếp tục trên toàn quốc, tại những tuyến phố chính sầm uất và những TTTM đông đúc, nhộn nhịp nhất tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh.

Áo Thun Đồng Phục Giày Bata

Áo thun đồng phục giày bata

Với sự phát triển nhanh chóng và lớn mạnh như vậy, đội ngũ nhân viên của Bata ngày càng tăng và nhu cầu Marketing cũng như khẳng định thương hiệu của Bata càng được chú trọng.

Nằm trong chiến lược Marketing công ty giày Bata Việt Nam đã quyết định đặt đồng phục cho nhân viên để đưa thương hiệu Bata trở nên quen thuộc hơn với khách hàng.

May Và Giao Hàng Áo Thun Đồng Phục Cho Giày Bata Hcm

Đồng phục áo thun giày bata

Dony đã rất vinh dự được Giày Bata Việt Nam lựa chọn là nhà cung cấp đồng phục cho toàn bộ hệ thống của Bata trên khắp cả nước.

Với số lượng 1000 áo chất liệu cá sấu 4 chiều 65/35, Dony đã hoàn thành trong vòng 20 ngày và kết thúc hợp đồng với công ty giày Bata thành công tốt đẹp.

Đồng Phục Giày Bata

Đồng phục giày bata

Với sự nhiệt tình cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng thời gian, Dony đã được hứa hẹn sẽ là nhà cung cấp được lựa chọn hàng đầu của Bata trong những lần tiếp theo. Cảm ơn và chúc Bata Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button