Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ và áo thun đồng phục cho WOOSUNG VINA HÀN QUỐC Đồng Nai

WOOSUNG VINA HÀN QUỐC TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ VÀ ÁO THUN

Công ty Woosung có trụ sở đặt tại Hàn Quốc với lịch sử hơn 40 năm là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn gia súc, thủy sản. Năm 2002, công ty Woosung đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam sau khi nhận được sự công nhận về chất lượng sản phẩm thức ăn thủy sản.

Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất hữu ích.

Giữa rất nhiều xưởng may đồng phục ra đời, Dony rất tự hào vì luôn được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng đặt may, kể cả các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Mới đây, công ty Woosung của Hàn quốc vừa đến Dony để tham quan xưởng và đặt may đồng phục. Đến Dony có đích thân Giám đốc quản trị và phiên dịch viên đi cùng, sau khi thảo luận với bộ phận kinh doanh đã thống nhất đặt may đồng phục bảo hộ và áo thun cho nhân viên.

May Đồ Bảo Hộ Và Áo Thun Đồng Phục Cho Woosung Vina Hàn Quốc Đồng Nai Uy Tín

May Đồ Bảo Hộ Và Áo Thun Đồng Phục Tại Đồng Nai Bền, Đẹp

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế áo thun rất đơn giản nhưng không kém phần lịch thiệp với màu xám kết hợp bo tay và cổ màu xanh đen, logo tối giản tạo nên tổng thể hài hòa.
Mẫu bảo hộ lao động ngắn tay tạo nên sự nặng động, phối màu xanh bích làm điểm nhấn cho áo. Logo trái thêu logo công ty, còn logo phải sẽ thêu tên từng nhân viên, do vậy mà công đoạn thêu rất cần sự cẩn thận và chuyên nghiệp.

May Đồ Bảo Hộ Và Áo Thun Đồng Phục Cho Woosung Vina Hàn Quốc Đồng Nai Uy Tín

Logo thêu Woosung

May Đồ Bảo Hộ Và Áo Thun Đồng Phục Cho Woosung Vina Hàn Quốc Đồng Nai Uy Tín

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với vị thế luôn đứng vững trong nhiều năm, Dony cam kết chất lượng của dịch vụ và chất lượng của những mẫu áo đồng phục. Với phương châm ” Đúng ngay từ đầu ” và xem những cái gật đầu tươi cười của khách hàng làm thành quả lao động, Dony với tất cả sự chân thành của mình, luôn mong muốn doanh nghiệp bạn ngày một đi lên, thịnh vượng hơn, vững mạnh hợn bằng cách mang lại sự thoải mái tối đa cho nhân viên công ty.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button