Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên cho Nguyễn Quang Auto Bình Tân

NGUYỄN QUANG AUTO QUẬN BÌNH TÂN ĐẶT ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Ngày nay, Đồng phục đã dần trở thành một xu hướng thời trang, thể hiện nét tính cách của một nhóm, lớp, phong cách hay thông điệp của một công ty, doanh nghiệp nào đó.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin đại chúng như hiện nay, không khó để ta có thể tìm ra địa chỉ, tên của các công ty may đồng phục. Tuy nhiên, sự tràn lan không có kiểm soát này lại khiến thị trường càng trở nên phức tạp hơn, công ty kém chất lượng xen lẫn công ty uy tín, khách hàng đôi khi gặp cảnh éo le, vứt tiền qua cửa sổ vì đồng phục may kém, không thể sử dụng. Vì thế , để lựa chọn được 1 công ty may đồng phục rất quan trọng, Dony luôn cố gắng để luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Dony vừa hoàn thành xong 1 đơn hàng của Nguyễn Quang Auto tại quận Bình Tân. Sau khi giao hàng, Dony đã nhận được nụ cười hài lòng từ bên Nguyễn Quang Auto.

Nguyễn Quang Auto Quận Bình Tân Đặt Đồng Phục Nhân Viên

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế là màu đen nhìn rất thanh lịch và cá tính, phù hợp với hình ảnh của công ty Nguyễn Quang Auto. Mẫu áo đơn giản nhưng lại rất năng động. Logo trước ngực thêu rất tỉ mỉ và rõ ràng.

Logo thêu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Chỉ cần, bạn yêu thích một mẫu thiết kế nào đó, hoặc có những ý tưởng bạn có thể liên hệ Dony. Cuộc sống hiện đại, bạn chẳng cần phải vất vả đi đâu xa mà vẫn có thể tìm kiếm và đánh giá được thông tin của công ty may đồng phục công nhân một cách chính xác và chuyên nghiệp. Những công ty may đồng phục uy tín sẽ có nhiều thông tin trên internet để bạn tìm hiểu và chọn lựa, bằng cách này, bạn có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp thông qua những mẫu đồng phục mà công ty may, hình ảnh, ý kiến khách hàng….

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button