Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động công ty WIND-SMILE ở quận 1

CÔNG TY TNHH WIND-SMILE TẠI QUẬN 1 ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Công ty TNHH WIND-SMILE thành lập vào năm 2007 có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản chuyên về lĩnh vực thiết kế hệ thống phát điện năng lượng tái tạo và sản xuất, kinh doanh năng lượng tái tạo.Tới tháng 6 năm 2018 thì thành lập công ty TNHH WIND-SMILE VIỆT NAM.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Công Ty Wind-Smile Ở Quận 1

File thiết kế Wind-smile

Mẫu bảo hộ lao động Wind-smile được may bằng chất liệu vải kaki thun. Đây Là loại vải tương đối dày nhưng vải kaki thun vẫn tạo cho người mặc một cảm giác thoải mái, mát mẻ. Vải được dùng chủ yếu để may sản phẩm liên quan đến váy nữ và quần áo bảo hộ. Mẫu thiết kế được lên cực kỳ chi tiết với những ghi chú quan trọng, logo được thêu rõ nét trước ngực và sau lưng.

Logo ngực và sau áo

Thân bảo hộ lao động Wind-smile

 

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button