Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Tiếp tục sản xuất đồng phục cho công ty vận tải Vạn Thành

Sau lần đầu hợp tác phát triển và sản xuất đồng phục doanh nghiệp cùng DONY vào năm 2018, vào tháng 7 năm nay, Công ty TNHH MTV Vận tải & Vỏ xe Vạn Thành lại tiếp tục lựa chọn và đặt niềm tin vào nhà DONY để sản xuất cho doanh nghiệp của mình mẫu đồng phục mới. Song điều tuyệt nhất vào lần hợp tác tiếp theo này là khách hàng vô cùng hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà DONY đã mang lại.

Trong lần sản xuất này, đồng phục của Cty Vạn Thành sử dụng chất liệu vải Cá sấu poly 4 chiều, là loại vải có bề mặt mịn, đẹp, không xù lông với đặc tính nổi bật như giặt mau khô, không nhăn, bền màu, thoáng mát và giá thành cũng rất tương đối.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button