Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục cho trường học liên cấp ở Đà Lạt

Dony vừa hoàn thành đơn hàng đồng phục cho Trường Athena tại Thành phố Đà Lạt. Đây là đơn hàng lớn với đa dạng mẫu mã mà Dony đã bỏ rất nhiều tâm huyết để sản xuất cho khách hàng trong nhiều tháng qua.

Sau lần đầu hợp tác sản xuất mẫu đồng phục thể dục năm 2022, tháng 4 năm nay, khách hàng Trường Athena đã tiếp tục liên hệ Dony để phát triển và sản xuất đơn hàng lớn gồm tất cả mẫu mã đồng phục của trường. Các mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng gồm áo thun, đồ thể dục, quần short, quần tây, váy, áo khoác, nón.

Bắt đầu phát triển mẫu từ những ngày đầu tháng 4, mọi quy trình từ thiết kế mẫu mã, lựa chọn chất liệu, màu sắc vải đến in thêu logo đều được Dony làm việc kĩ lưỡng, chỉn chu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Dù vẫn có chút trục trặc trong quá trình sản xuất, song cuối cùng mọi thứ vẫn hoàn thành tốt đẹp.

Dony thật sự vô cùng vinh dự và biết ơn khi được khách hàng tin chọn làm đơn vị sản xuất đồng phục cho hệ thống nhà trường. Đây là nguồn động lực lớn giúp Dony luôn cố gắng, không ngừng cải thiện và phát triển để phục vụ mọi khách hàng được tốt nhất. Hy vọng sau đơn hàng này, Dony và khách hàng Trường Athena sẽ tiếp tục có những đơn hàng lớn hơn nữa trong tương lai.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button