Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục nhân viên cho ROMANO

ROMANO - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VỚI ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

ROMANO không phải là tên một sản phẩm mà là tên một thương hiệu với trọn bộ sản phẩm đa dạng dành riêng cho phái nam: dầu gội đầu cao cấp, mousse tạo kiểu tóc độc đáo, sữa tắm và xà bông tắm lịch lãm,…

ROMANO là công ty tiên phong về các sản phẩm dành cho phái mạnh, Dony cảm thấy rất vinh dự khi được ROMANO chọn làm đối tác may áo thun đồng phục.

Với mong muốn có những chiếc áo thun đồng phục tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải mang những nét đặc trưng thể hiện sự trẻ trung, mạnh mẽ của ROMANO. Chính vì thế, Dony đã thiết kế áo thun ROMANO với màu xanh bích chủ đạo, phối màu cam nồng nhiệt. Đồng thời thêu logo 2 bên tay và trước ngực để tiện cho việc quảng cáo thương hiệu.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Cho Romano

Áo phối bo màu cam và thêu 3 vị trí Thân cắt chuẩn bị mang đi thêu

Đối với những mẫu đồng phục có màu đậm, nếu không biết cách chọn vải thì đồng phục sẽ rất dễ bị ra màu. Vì vậy Dony luôn cẩn thận và chăm chút cho từng công đoạn, từ thiết kế, in thêu, và đặc biệt là vải phải được nhập khẩu tận gốc để đảm bảo đồng phục được đúng màu mong muốn, không xù lông, không ra màu.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Cho Romano Đẹp Nhất

Áo thun được ủi xếp cẩn thận trước khi giao hàng cho khách

Sau khi nhận được áo thun đồng phục ROMANO đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cách phục vụ của Dony. Nhận được những phản hồi tích cực sau đơn hàng may áo thun đồng phục đầu tiên cho ROMANO, Dony cảm thấy rất hạnh phúc và mong rằng sẽ có nhiều lần hợp tác sau này nữa.

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button