101 Kinh Nghiệm

Những lưu ý kinh nghiệm chọn may đồng phục công sở

Đồng phục công sở mang vẻ kiêu sa, sang trọng quý phái và làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Hãy cũng điểm qua những lưu ý khi chọn may đồng phục công sở qua bài viết dưới đây của xưởng may quần áo đồng phục Dony nhé!

Như các bạn đã biết thì may đồng phục sơ mi công sở là một trong những mẫu được mọi người yêu thích nhất, nó thể hiện được nét sang trọng trên từng chiếc áo, vẻ kiêu sa của từng người mặc và đặc biệt nó còn thể hiện hình ảnh của thương hiệu bạn, mỗi khi mọi người nhìn thấy đồng phục này màu sắc này thì họ nhận biết được là bạn đang làm việc ở công ty nào, như thế giá trị thương hiệu của bạn sẽ tăng lên trong mắt mọi người.

 1. May đồng phục số lượng 30 đến 10000 sản phẩm
 2. Thời gain nhận hàng nhanh từ 7 đến 10 ngày
 3. 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng
 4. 100% sử dụng là chỉ thêu Phong Phú, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam
 5. 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: Thiết kế, may, in, thêu.
 6. Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục
 7. Được đặt may đồng phục với giá gốc từ xưởng
 8. Được tư vấn, giải thích chính xác để có được sản phẩm đúng nhu cầu
 9. Được miễn phí thiết kế và may mẫu đồng phục theo ý tưởng
 10. Được xem hơn 140 mẫu đồng phục thật tại văn phòng hoặc tham quan tá trình sản xuất đồng phục trực tiếp tại xưởng
 11. Được trợ giúp tính toán để tiết kiệm chi phí tối ưu
 12. Được thoải mái quyết định thời gain nhận sản phẩm
 13. Được làm việc trực tiếp với giám độc kinh doanh DONY, người có thể quyết định mọi vấn đề và thương lượng, ra quyết định nhanh nhất và thấu hiểu những điều mà bạn không nói ra

Đồng phục công sở thể hiện nét tác phong đặc trưng của các cơ quan. May đồng phục công sở đẹp sẽ gây nên hình tượng tốt cho giá trị thương hiệu và góp phần không nhỏ trong chuyên môn của mỗi công ty. Theo đó còn mô tả đặc điểm, nét đẹp và ảnh hưởng đến tinh thần, năng suất công việc của cơ quan.

Mặc khác, may đồng phục công sở còn thể hiện sự tỉ mỉ, hiểu biết của người lãnh đạo đối với xí nghiệp và nhân viên của bạn. Đồng phục công sở tốt, thời trang sẽ làm nên cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải mái trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và gây cảm tình đẹp với các đối tác hợp tác trong giao dịch.

Cho nên, việc lựa đồng phục công sở làm sao cho thích hợp, vừa mang tính thời trang, vừa hòa hợp với thương hiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp, và gây tác động thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở nữ đẹp và sang trọng mang nét đặc trưng, tiện lợi được tận dụng làm đồng phục công sở, đồng thời hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất.

Cần phải chú ý điều này

May đồng phục công sở phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và đồng phục công sở nữ. Do đó, việc phối vải để chọn được vải may áo sơ mi đẹp cần phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Đồng thời, để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tone màu logo làm nền.

Có rất nhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công sở quần áo, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó cùng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự đồng bộ.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button