Fraud Blocker
101 Kinh Nghiệm

Cách bảo quản và sử dụng quần áo đồng phục

Cách bảo quản và sử dụng quần áo đồng phục có hình in thêu, quần áo đậm màu, áo thun co dãn 4 chiều

Mẫu quần áo đồng phục là loại quần áo được sử dụng nhiều nhất trong tủ quần áo của chúng ta. Tính trung bình, mỗi bộ quần áo sơ mi đồng phục được sử dụng nhiều gấp 3-5 lần so với các bộ quần áo thường ngày khác. Nên khả năng xuống màu, đổ lông hay hư hỏng các hình in thêu của quần áo đồng phục sau cùng một thời gian sử dụng cao hơn các bộ quần áo khác.

Các công ty, tổ chức doanh nghiệp phát theo định kỳ nên chúng ta cần phải sử dụng và bảo quản quần áo đồng phục thât đúng cách để luôn có bên mình những bộ quần áo thật đẹp và bền. Sau đây xưởng đặt may đồng phục công sở Dony chia sẽ tới các bạn 1 số kinh nghiệm ngay bên dưới:

Cách sử dụng và bảo quản các hình in thêu

 •  Không đổ trực tiếp bột giặt hay chất tẩy rửa lên hình in thêu
 •  Không ủi trực tiếp lên hình in thêu
 •  Đồng phục mới nhận về không giặt ngay mà chờ cho các hình in khô, đã bám chắc vào áo rồi mới đem đi giặt.
 •  Không chà xát mạnh trực tiếp lên các hình in thêu
 •  Không nhàu, bóp hay kéo dãn quá mức các vị trí có hình in thêu

Cách sử dụng và bảo quản quần áo đậm màu hoặc phối nhiều màu

 • Lần giặt đầu tiên bạn nên giặt bằng nước lã và vò nhẹ bằng tay. Đặc biệt là quần áo có màu đậm rất dễ phai màu, bạn không nên giặt  chung chúng với các loại quần áo khác trong khoảng 3-4 lần giặt đầu tiên để tránh làm loang màu
 • Với các đồng phục có phối nhiều màu vải nên chú ý không ngâm quần áo quá lâu
 • Nên giặt quần áo trắng riêng, quần áo màu riêng

Bên cạnh đó, còn có 1 vài tip hay bạn nên tham khảo: Bỏ túi 5 cách khắc phục quần áo ra màu nhanh chóng tại nhà

Cách giặt và phơi áo thun co dãn 4 chiều

 • Với các loại áo thun co dãn 4 chiều nên tránh phơi bằng cách móc khi áo còn ngấm nhiều nước vì lúc này áo rất nặng, phơi nhiều lần như vậy áo sẽ bị kéo dan, chảy xệ.
 • Không vắt áo thun quá mạnh vì sẽ làm áo bị bong tróc hình in hoặc giãn sợi vải
 • Nên giặt bằng túi gặt hoặc bằng tay để tránh áo bị kéo dãn trong lúc giặt và vắt bằng máy vì máy giặt hoạt động với công suất rất mạnh

Hi vọng với các chia sẻ ở trên, đồng phục Dony có thể phần nào giúp các bạn thành công trong việc sử dụng và bảo quản quần áo đồng phục.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button