Khách Hàng

Nước mắm Hồng Hạnh tại Củ Chi đặt đồng phục áo thun

Nước mắm Hồng Hạnh chuyên sản xuất và cung cấp nước mắm. Nước mắm Hồng Hạnh ra đời từ năm 1986 (Tiền thân là DN Sản Xuất và Chế Biến Nước Mắm Hồng Hạnh, địa chỉ sản xuất đặt tại 267-269-271 Ba Đình, Phường 8, Quận 8, TP. HCM) Khi mới ra đời, sản phẩm nước mắm Hồng Hạnh được phân phối tại các đại lý, chợ lớn trong khu vực TP. HCM (Chợ Bình Tây, Chợ An Đông, Chợ Bến Thành,..) Với công nghệ sản xuất theo phương pháp cổ truyền,Hồng Hạnh đã cho ra đời những dòng sản phẩm thơm ngon, chất lượng, hợp vệ sinh và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng tín nhiệm.

Nước mắm Hồng Hạnh tại Củ Chi đặt đồng phục áo thun

Nước mắm Hồng Hạnh đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony với các sản phẩm như áo thun, áo sơ mi. Với tông chủ đạo là màu đỏ, áo Nước mắm Hồng Hạnh thực sự nổi bật và ấn tượng.

Mẫu thiết kế có phối lé trắng trên vai và thân dưới. Áo nam có túi, logo được thêu tỉ mỉ trên ngực. Áo may bằng vải cá sấu 4 chiều 65/35 – loại vải chất lượng cao và bền màu trong quá trình sử dụng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button