Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Đồng phục nhân viên của công ty ắc quy GS Nhật Bản

Ắc quy GS là thương hiệu ắc quy cao cấp của Nhật Bản, với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Được điều hành trực tiếp bởi ngài tổng giám đốc ắc quy GS Việt Nam – MASAYA NAKAGAWA. Khi làm việc với GS tôi không quá bất ngờ với sự cẩn thận đến từng chi tiết của họ mà quá ấn tượng với cách xử lý khủng hoảng của ngài tổng giám đốc mà tôi may mắn được gặp.

Vào tháng 10 năm 2014 GS và DONY có ký kết thực hiện đơn hàng áo đồng phục nhân viên kỹ thuật. Hợp đồng ký 21 ngày giao hàng nhưng vì GS có sự kiện gấp tại hà Nội nên sau khi hợp đồng được ký 2 ngày, GS đã yêu cầu thực hiện gấp trong 5 ngày tiếp theo.

Áo Sơ Mi Của Ắc Quy GS

Do quá bất ngờ và đang thời điểm cao điểm nên chúng tôi không kịp trở tay, thêm vào đó là hợp đồng đã ký kết là 21 ngày. Cũng nhờ khó khăn này mà tôi trực tiếp được gặp ngài tổng giám đốc MASAYA NAKAGAWA. Tôi tưởng rằng ngài sẽ dùng uy quyền của 1 công ty lớn để ép chúng tôi, nhưng ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ngài đã tiếp tôi với nụ cười hiền hậu cùng cái bắt tay nồng ấm và lời xin lỗi vì đã đưa ra yêu cầu khó ngoài hợp đồng.

Trước sự khiêm nhường của ngài tôi chỉ biết nể phục và tự hứa sẽ làm mọi cách để thực hiện được thử thách khó khăn này.

Nón Nhân Viên Kỹ Thuật Ắc Quy Gs

Nón Nhân Viên Kỹ Thuật Ắc Quy GS

Chúng tôi đã tăng ca, nỗ lực hết sức và nhờ sự giúp đỡ của những người anh em trong ngành may mặc và cả đối tác giao hàng xa của DONY để kịp tiến độ. Vào những phút cuối cùng những bộ đồng phục của GS đã tới Hà Nội trong sự vui mừng của tất cả.

May Đồng Phục Nhân Viên Của Công Ty Ắc Quy Gs Nhật Bản

Áo Thun Event Của Ắc Quy GS

Không biết vì sự nhiệt tình của chúng tôi hay vì chất lượng sản phẩm tốt mà GS đã liên tục trao cho chúng tôi thêm 2 đơn hàng mới trong vòng 1 tháng tiếp theo như Nón quảng cáo GS, móc khóa xe GS.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button