Khách Hàng

Công ty xăng dầu Hàm Tân tại tỉnh Bình Thuận đặt đồng phục áo thun

Công ty Xăng dầu Hàm Tân được thành lập năm 2005, có chức năng kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu, ngoài ra còn thực hiện các dịch vụ khác như vận tải…Công ty Xăng dầu Hàm Tân đã và đang hình thành hệ thống phân phối xăng dầu trên các kênh bao gồm bán buôn cho khách hàng công nghiệp, tổng đại lý, ủy thác, đại lý và bán lẻ.

Sáng nay Dony vừa giao một đơn hàng áo thun tới tỉnh Bình Thuận cho Công ty xăng dầu Hàm Tân. Xe vừa lăn bánh cách đây không lâu và sẽ tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xăng dầu Hàm Tân lần đầu đặt đồng phục tại Dony và đơn hàng đầu tiên là áo thun với 2 mẫu thiết kế khác nhau.

File thiết kế Hàm Tân
Logo áo và thân áo
Hàng đã đóng bao bì và chuẩn bị xếp hàng giao cho khách

Mẫu áo Hàm Tân có 2 màu là đỏ tươi và xanh két. Logo được thêu ở trước ngực cùng với bo tay bo cổ màu đen. Áo được may bằng chất vải cá sấu 65/35 giúp thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với môi trường làm việc.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button