Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục Công ty giáo dục nghề nghiệp Cao Nguyên tại Đăk Nông

Công ty giáo dục nghề nghiệp Cao Nguyên tại Đăk Nông tiếp tục đặt hàng đồng phục

Công ty giáo dục nghề nghiệp Cao Nguyên tại Đăk Nông tiếp tục đặt hàng đồng phục

Xưởng Nhận May Đồng Phục Tại Đắk Nông Uy Tín, Giá Rẻ

Là đơn vị luôn đồng hành với những doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, Dony hân hạnh nhận được sự tin tưởng từ đối tác sau nhiều năm. Công ty giáo dục nghề nghiệp Cao Nguyên là một trong những đối tác đã nhiều lần đặt hàng đồng phục và vẫn tiếp tục hợp tác cùng Dony năm nay.

Hiện Dony đang trong quá trình hoàn tất đơn hàng áo thun để giao đúng hạn cho đối tác.

Chúng tôi đã đi vào những công đoạn cuối cùng trong việc sản xuất đơn hàng này. Những chiếc áo thun mè màu vàng tươi sáng đang được hoàn thành.

Chất liệu áo thun mè mượt mà, cấu trúc chắc chắn, khả năng co giãn linh hoạt cực kỳ phù hợp cho những người bận rộn.

Mẫu thiết kế dành cho Công ty giáo dục nghề nghiệp Cao Nguyên mang màu vàng chủ đạo kết hợp với logo công ty màu xanh nổi bật.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button