Sản Xuất Khẩu Trang

May khẩu trang vải kháng khuẩn in logo PNJ ngăn ngừa COVID

Công ty PNJ đặt hàng khẩu trang DONY MASK ngăn ngừa COVID

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Với gần 6000 nhân viên thược hệ thống bán sỉ, và hơn 300 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc.

Trong đại dịch Covid19 và gần đây nhất là đợt bùng phát thứ 2, để đảm bảo an toàn cho nhân viên các cửa hàng trên toàn quốc, PNJ đã tin tưởng và đặt hàng khẩu trang Kháng khuẩn, kháng giọt bắn Dony Mask.

Khẩu trang vải kháng khuẩn DONY MASK đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và được chứng nhận bởi CE, FDA. DONY MASK được kiểm tra toàn diện bởi Viện Nghiên cứu Dệt may Việt Nam và đặc biệt là theo Quyết định 870 của Bộ Y tế về hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang kháng khuẩn đã ký vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Pnj Ngăn Ngừa Covid Chất Lượng Cao May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Pnj Ngăn Ngừa Covid Chất Lượng Cao May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Pnj Ngăn Ngừa Covid Chất Lượng Cao

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button