Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Vận chuyển áo thun số lượng lớn qua Trung Đông

CONTAINER 40 FEET CHỞ SỐ LƯỢNG LỚN ÁO THUN QUA TRUNG ĐÔNG

Trung Đông là một phân miền lịch sử và văn hoá của vùng Phi – Âu – Á về mặt truyền thống là thuộc các quốc gia vùng Tây Nam Á và Ai Cập. Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…Khách hàng đến từ khu vực Trung Đông là một khách hàng thân thiết với Dony, đã tới Dony rất nhiều lần.

Khách hàng Trung Đông đặt một số lượng lớn áo thun với những tiêu chuẩn riêng của họ như về đường may, thông số size,…Hẳn các bạn còn nhớ lần trước Dony có đăng bài viết May 11 000 nón tại Trung Đông và lần này cũng là vị khách đó đặt tiếp áo thun tại Dony. Điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm bên Dony rất hài lòng với họ.

Xưởng may Dony đang may áo thun Trung Đông

Khách hàng Trung Đông đặt may hai kiểu áo: áo thun tay ngắn và tay dài với nhiều màu như : đen, xanh đen, trắng, xám, xanh da trời, đỏ đô….Họ cũng thường xuyên ghé thăm xưởng may Dony. Theo tiến độ thì hôm nay Dony sẽ giao hàng sang bên Trung Đông, vì vậy mà những ngày vừa qua Dony đã làm việc rất chăm chỉ và miệt mài.

Công đoạn ủi đồ

Công đoạn đóng gói

Vận chuyển hàng lên xe container

Clip may áo thun Trung Đông

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button