Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May và giao 14.000 nón Truaire tại Đồng Nai

TRUaire, nhà sản xuất lưới và đăng ký HVAC hàng đầu bắt đầu hoạt động vào năm 1984. Văn phòng chính đặt tại Santa Fe Springs, California. Và hiện nay TRUaire cũng có công ty tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Vừa qua , công ty TRUaire đã đến Dony để đặt đơn hàng nón với số lượng lớn. Đây là một đơn hàng nón đặc biệt, bởi vì nó khác từ màu vải, màu sắc cũng như thông số may nón phải đúng yêu cầu của TRUaire.

May Và Giao 14.000 Nón Truaire Tại Đồng Nai

File thiết kế nón

Vừa nhìn thiết kế là đã thấy ngay sự khác biệt so với các mẫu nón khác. Màu vải và chất vải này rất khó tìm và đơn hàng thì nhận trong thời gian ngắn nên Dony đã khá vất vả trong việc tìm vải. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cũng được đền đáp. Dony đã tìm được màu vải ưng ý với TRUaire và đã tiến hành may gấp để hoàn thành kịp tiến độ.

Mặt trước và mặt sau nón

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button