Hoạt Động Nội Bộ

Tuyên truyền công tác PCCC năm 2018 tại công ty DONY

Để tuyên truyền công tác PCCC, nhằm mục đích nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về công tác PCCC, nâng cao hiểu biết, chủ động phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra, ngày 18/8/2018 vừa qua, Dony đã được bổ sung thêm kiến thức về PCCC.

Như đã biết, Dony năm nào cũng được tuyên truyền đầy đủ về kiến thức PCCC. Và năm nay cũng không ngoại lệ, có những nhân viên mới vào cũng được bổ sung thêm nhiều kiến thức về PCCC để trang bị cho mình và cho công ty những hiểu biết quan trọng về PCCC hơn.

Việc tổ chức tuyên truyền Phòng cháy và chữa cháy nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đảm bảo an toàn PCCC; giúp cho các công ty, cơ sở kinh doanh và nhân dân chủ động phòng ngừa và biết sử dụng các phương tiện chữa cháy, thoát nạn khi có sự cố xảy ra.

Tuyên Truyền Công Tác Pccc Năm 2018 Tại Công Ty Dony Chuyên Nghiệp

Cán bộ PCCC đến công ty Dony tuyên truyền kiến thức cho nhân viên

Tuyên Truyền Công Tác Pccc Năm 2018 Tại Công Ty Dony Chuyên Nghiệp

Nhân viên Dony chăm chú lắng nghe

Qua khóa tuyên truyền, mọi người sẽ nắm vững được tính năng, tác dụng, cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ cũng như cách thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Clip học PCCC tại Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button