Fraud Blocker
Thông BáoHoạt Động Nội Bộ

THÔNG BÁO: DONY mở rộng chuyển xưởng về khu công nghiệp Bình Chánh

THÔNG BÁO: DONY mở rộng chuyển xưởng về khu công nghiệp Bình Chánh

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong những năm vừa qua, công ty may mặc DONY ngày một phát triển và mở rộng. Do nhu cầu sản xuất tăng cao, DONY di chuyển địa điểm đến công xưởng mới ở địa chỉ C2/1F Quách Điêu – Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc A – Bình Chánh.

Trong ngày Chủ Nhật vừa qua, DONY đã thực hiện chuyển xưởng

Trong suốt thời gian ở xưởng Tân Bình, DONY đã nhận được rất nhiều đơn hàng đến từ trong và ngoài nước. Vì vậy, diện tích xưởng dần trở nên quá tải với số lượng hàng lớn cùng lượng nhân công liên tục được bổ sung, nâng cấp.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, toàn bộ anh chị em công nhân viên đều được huy động để nhanh chóng di dời toàn bộ máy móc, hàng hoá đến địa điểm mới tại Bình Chánh. Việc chuyển xưởng diễn ra rất nhanh và gọn gàng.

Dony-Don-Xuong-Binh-Chanh-4

Địa điểm mới hiện tại xưởng DONY hoạt động: C2/1F đường Quách Điêu – Khu công nghiệp Vĩnh Lộc A – Bình Chánh. Trước khi đến xưởng xin mời quý khách gọi điện thông báo trước với nhân viên kinh doanh:  0901893234 (Ms Ngọc Ánh) – 0906718123 (Mr Hồ Long) – 0938842123 (Ms Mỹ Linh) để chúng tôi có thể tiếp đón quý khách chu đáo nhất.

Hết sức cảm ơn các anh chị em đã chung tay cùng DONY không quản mệt mỏi những ngày cuối tuần vừa qua!

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button