Hoạt Động

Hội chợ triển lãm Ngành CN phụ trợ Dệt may – Thời trang và Hàng Gia dụng tại HongKong năm 2019

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm kiếm các đơn hàng mới với các nhà nhập khẩu nước ngoài về ngành hàng may mặc, phụ kiện thời trang và gia dụng của doanh nghiệp TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức tham gia cụm gian hàng thành phố Hồ Chí Minh tại “Hội chợ triển lãm Ngành Công nghiệp phụ trợ Dệt may – Thời trang và Hàng gia dụng tại Hồng Kông năm 2019”.

Hội chợ triển lãm Ngành CN phụ trợ Dệt may

Đây là sự kiện diễn ra thường niên mang tầm Quốc tế được tổ chức từ năm 2003. Tháng 4 năm 2019, Hội chợ quy tụ 2.500 gian hàng với hơn 1.800 doanh nghiệp tham gia triển lãm, thu hút hơn 22.000 nhà nhập khẩu từ hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu đến tham quan và kết nối giao thương.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button