Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

DONY giao đồng phục áo thun thiếu nhi cho Starkids Việt Nam – Chi nhánh Bình Dương

Starkids Việt Nam là trường anh ngữ dành cho thiếu nhi nổi tiếng tại Bình Dương. Vào tháng 03 năm 2015 DONY tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Starkids thực hiện đơn hàng đồng phục cho học sinh của trường, đây đã là đơn hàng thứ 5 liên tiếp Starkids tin tưởng giao cho DONY

Đồng phục áo thun thiếu nhi cho Starkids Việt Nam

Trường StarKidsVietNam là nơi “ Ươm Mầm Những Tài Năng”, một ngôi trường đặc biệt của các bé, nơi mà các em được học và sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ thứ II, bên cạnh đó các em còn được rèn luyện những kỹ năng sống thông qua các bài học, các trò chơi hay các chương trình ngoại khóa…

Dony Giao Đồng Phục Áo Thun Thiếu Nhi Cho Starkids Việt Nam – Chi Nhánh Bình Dương

Mẫu áo starkids

Trường chuyên dành cho các em thiếu nhi nên đồng phục trẻ em cũng là những áo thun size nhỏ với chất liệu mềm mịn và thoáng mát phù hợp với các em vừa học vừa chơi.

Dony Giao Đồng Phục Áo Thun Thiếu Nhi Cho Starkids Việt Nam – Chi Nhánh Bình Dương Theo Yêu Cầu

Mặt sau mẫu Đồng phục áo thun của trường star kids Việt Nam

Để tạo thuận lợi nhất cho khách hàng, DONY tiến hành sản xuất vào giao hàng tới Bình Dương chỉ sau một cuộc gọi đặt hàng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button