Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may món BRANDIS đi Thụy Sĩ

GIAO NÓN BRANDIS ĐI THỤY SĨ

Thụy Sĩ, tên chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa liên bang tại châu Âu. Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…

Dony vừa giao một đơn hàng nón tới đất nước Thụy Sĩ tươi đẹp – nón Juniors Brandis. Brandis đặt 2 loại nón là nón snapback và nón lưỡi trai. Mẫu nón phối giữa màu đen và màu cam , logo thêu ở vị trí trước nón.

Nhận May Món Brandis Đi Thụy Sĩ

File thiết kế nón Brandis

Nón Brandis khi may xong

Mặt trước và mặt bên nón

Đóng hàng và chuẩn bị gửi đi Thụy Sĩ

Dony luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mà ngay từ khâu đầu tiên Dony đã tư vấn và trao đổi rất kỹ cho khách hàng để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Sau khi giao hàng, khách hàng bên Thụy Sĩ rất hài lòng và đã gọi điện phản hồi tốt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo của Dony.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button