Nhận may món BRANDIS đi Thụy Sĩ 2023
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may món BRANDIS đi Thụy Sĩ

GIAO NÓN BRANDIS ĐI THỤY SĨ

Thụy Sĩ, tên chính thức Liên bang Thụy Sĩ, là một nước cộng hòa liên bang tại châu Âu. Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…

Dony vừa giao một đơn hàng nón tới đất nước Thụy Sĩ tươi đẹp – nón Juniors Brandis. Brandis đặt 2 loại nón là nón snapback và nón lưỡi trai. Mẫu nón phối giữa màu đen và màu cam , logo thêu ở vị trí trước nón.

Nhận May Món Brandis Đi Thụy Sĩ

File thiết kế nón Brandis

Nhận May Món Brandis Đi Thụy Sĩ Chất Lượng Cao

Nón Brandis khi may xong

Nhận May Món Brandis Đi Thụy Sĩ Chất Lượng Cao

Mặt trước và mặt bên nón

Nhận May Món Brandis Đi Thụy Sĩ Chất Lượng Cao

Đóng hàng và chuẩn bị gửi đi Thụy Sĩ

Dony luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mà ngay từ khâu đầu tiên Dony đã tư vấn và trao đổi rất kỹ cho khách hàng để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Sau khi giao hàng, khách hàng bên Thụy Sĩ rất hài lòng và đã gọi điện phản hồi tốt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo của Dony.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button