Hoạt Động Nội Bộ

DONY quyết tâm đồng lòng với cả nước dập và chống dịch covid

Công ty may mặc Dony quyết tâm đồng lòng với cả nước dập dịch và chống dịch COVID-19

Công ty may mặc Dony quyết tâm đồng lòng với cả nước dập dịch và chống dịch COVID-19

Đứng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang nóng như lửa mỗi ngày, công ty may mặc Dony quyết tâm cùng cả nước đồng lòng chống dịch COVID bằng cách thực hiện tối đa các biện pháp ngăn ngừa vi-rút lây lan cả trong và ngoài công xưởng.

Dony Quyết Tâm Đồng Lòng Với Cả Nước Dập Và Chống Dịch Covid
Công ty Dony đã cho phun khử khuẩn liên tục mỗi ngày để đảm bảo an toàn

Bằng các biện pháp khử trùng từng ngóc ngách bên trong và ngoài xưởng, Dony đang từng bước tìm cách sống chung với dịch một cách an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc cho các công nhân viên công ty. Việc xét nghiệm đã được chúng tôi thực hiện từ rất sớm, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ nhân viên. Ngoài ra, để tăng cường phòng chống dịch, nước khử trùng được đặt ở hầu hết mọi nơi thuận tiện dễ thấy nhất tại công xưởng.

Công Ty Quyết Tâm Phòng Dịch
Công ty quyết tâm phòng dịch

Bằng cách nghiêm túc thực hiện đúng Thông điệp 5K của Bộ Y Tế, Dony đã yêu cầu toàn bộ anh chị em công nhân viên đồng loạt đeo khẩu trang trong lúc làm việc.

Đặc Biệt, Ở Công Đoạn Hoàn Thành Sản Phẩm Chúng Tôi Luôn Đảm Bảo An Toàn Ở Mức Tối Đa.
Đặc biệt, ở công đoạn hoàn thành sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo an toàn ở mức tối đa.

Ngay khi thông tin dịch bệnh có dấu hiệu bùng phát trở lại trên diện rộng, Ban lãnh đạo công ty Dony đã sớm có chỉ đạo phòng chống dịch COVID để anh chị em công nhân tiếp tục làm việc, hoàn thành tiến độ sản xuất đơn hàng.

Đối với công nhân viên trong xưởng, Dony cũng hết sức chú ý mọi người thực hiện đầy đủ những quy định phòng chống dịch COVID vì sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Tuân Thủ Nghiêm Túc Quy Định Chống Dịch Covid Là Bảo Vệ Chính Mình Và Những Người Xung Quanh.
Tuân thủ nghiêm túc quy định chống dịch COVID là bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Dony cũng chân thành xin lỗi các nhà cung cấp, đối tác và các khách hàng thân yêu vì chúng tôi ngừng tiếp khách tại công ty kể từ ngày 31/05/2021 cho đến khi dịch bệnh chính thức được kiểm soát.

Dony Ngừng Tiếp Khách Tại Công Ty Từ Ngày 31/05/2021
Dony ngừng tiếp khách tại công ty từ ngày 31/05/2021

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế gửi đến người dân “Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ” với các nội dung chính:

1 – KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

2 – KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

3 – KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4 – KHÔNG TỤ TẬP đông người.

5 – KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button