Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục công ty du lịch Dapa Hill ở Đà Lạt

Tháng vừa qua, Dony đã có cơ hội đầu tiên được hợp tác và sản xuất áo thun đồng phục cho khách hàng Dapa Hill – một địa điểm, khu du lịch tại Thành phố mộng mơ Đà Lạt. Đối với những công ty, doanh nghiệp ở những nơi xa về mặt địa lý thế này, việc khách hàng vẫn tin chọn tìm đến để hợp tác là một điều rất may mắn và quý giá đối với Dony.

Mẫu áo thun đồng phục của khách hàng Dapa Hill được may từ chất liệu vải cá sấu poly, lựa chọn tone màu nâu ít người sử dụng, cùng với hình ảnh trên áo được sử dụng phương pháp in pet cho ra màu sắc và độ chi tiết vô cùng cao, làm cho chiếc áo vô cùng bắt mắt.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button