Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo sơ mi cho Đồng Nhân Corp ở Vũng Tàu

ĐỒNG NHÂN CORP TẠI BÀ RỊA- VŨNG TÀU ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI

DONG NHAN CORP được thành lập và phát triển với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu DONG NHAN ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để tạo nên sự trang trọng, lịch sự, phong cách thì đa số khách hàng sẽ chọn sản phẩm áo sơ mi đồng phục. Có rất nhiều yếu tố để cấu thành một chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp, từ chất liệu vải, màu vải, form áo, đường may tinh xảo, in thêu sắc nét, độ bền cao, tay áo, cổ áo sơ mi đồng phục.

Dony đang trong quá trình sản xuất đơn hàng Đồng Nhân. Đây là đơn hàng sơ mi – được may bằng vải kate silk cao cấp. Logo được thêu sắc nét trên miệng túi áo nam và trước ngực áo nữ.

Nhận May Đồng Phục Áo Sơ Mi Số Lượng Lướn Ở Vũng Tàu

File thiết kế Đồng Nhân

May Đồng Phục Áo Sơ Mi Cho Đồng Nhân Corp Ở Vũng Tàu Cao Cấp

Logo thêu Đồng Nhân

May Đồng Phục Áo Sơ Mi Cho Đồng Nhân Corp Ở Vũng Tàu Cao Cấp

Thân áo Đồng Nhân

Đơn hàng đang trong quá trình sản xuất và sẽ giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Video quy trình làm việc Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button