Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho ALTRASOFT PAINT Vũng Tàu

ALTRASOFT PAINT TẠI VŨNG TÀU ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN LẦN THỨ 4

UNTRA PAINT VIỆT NAM là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn và chất phủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Úc mang thương hiệu Altrasoft Paint. Với tính năng kháng muối nổi trội Salt Resistant, thương hiệu sơn Altrasoft Paint cung cấp sự bảo vệ thiết yếu và mang đến diện mạo mới cho mọi công trình.

Altrasoft Paint trước đây đã đặt đồng phục áo thun ở Dony, lần này công ty liên hệ đặt một số lượng lớn áo thun cho nhân viên. Áo thun Altrasoft Paint ngoài thêu logo ở ngực, tay và sau áo thì còn có 1 điểm khác biệt đó là in chuyển nhiệt ở thân áo trước. Do vậy mà áo được may bằng chất liệu cá sấu poly để có thể in chuyển nhiệt được lên áo.

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tại Vũng Tàu

File thiết kế Altrasoft Paint

Thân dưới in hình con kangaroo và hình ảnh biểu tượng nhà hát Opera Sydney của nước Úc.

Logo thêu Altrasoft Paint

Thân in Altrasoft Paint

Đóng gói, xếp hàng chuẩn bị giao cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button