Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho công ty xây dựng Trường Thành Bình Thuận

CÔNG TY XD TRƯỜNG THÀNH TẠI BÌNH THUẬN ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bạn hãy thử hình dung: khi tham quan một doanh nghiệp, từ khối văn phòng đến khối sản xuất đều có cùng một đồng phục có in hoặc thêu logo và tên công ty sẽ thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó, cả một sức mạnh tập thể. Đó chính là sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nhiều yếu tố khác.

Dony đang hoàn thành 1 đơn hàng bảo hộ lao động cho Công ty Xây Dựng Trường Thành tại tỉnh Bình Thuận. Đơn hàng đang được đóng gói cẩn thận để giao kịp tiến độ.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Công Ty Xây Dựng Ở Bình Thuận

File thiết kế bảo hộ lao động Trường Thành

Logo thêu ngực và in lưng

Dony đang may đồng phục Trường Thành

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button