Hoạt Động Nội Bộ

99% nhân viên Dony đã hoàn thành tiêm 2 mũi vắc-xin, tự tin ngày trở lại

Phần đông công nhân viên công ty đều đã tiêm 2 mũi vắc-xin trong những ngày đầu tháng 10. Vì vậy, hoạt động sản xuất được trở lại guồng quay, các đơn hàng tồn đọng trước và trong thời gian giãn cách nhanh chóng được hoàn thành.

(*) 99% công nhân viên đã hoàn thành tiêm 2 mũi vắc-xin, chỉ còn lại 1% là những anh chị em tiêm loại vắc-xin khác ở khu vực sinh sống.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, người tiêm 2 mũi vắc-xin có thể hoạt động trở lại mà không cần xét nghiệm hàng ngày. Vì vậy. công ty Dony vẫn luôn theo dõi và tìm kiếm cơ hội đăng ký tiêm chủng sớm nhất ngay khi có thể. Hiện nay, 99% công nhân viên Dony đều đã hoàn thành mục tiêu tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, chỉ còn lại một số ít anh chị do đã tiêm loại vắc-xin khác tại khu vực cư trú hoặc là F0 hiện đã khỏi bệnh sẽ cập nhật thông tin sau.

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-5

Những ngày đầu được trở lại lao động, toàn bộ anh chị em công nhân viên đều rất tích cực, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Hẳn là thời gian nghỉ vừa qua đã quá dài gây chán nản và mệt mỏi cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi trở lại với công việc hàng ngày, lao động hăng say cùng những đơn hàng tới tấp từ khách hàng vẫn luôn là lý do khiến chúng tôi yêu cuộc sống và trân trọng cơ hội làm việc hơn.

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-10 Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-7 Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-6Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-2

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-15

Nhân viên văn phòng Dony cũng hồ hởi khoe “thẻ xanh Covid” sau khi hoàn thành đủ 2 mũi tiêm.

1/5 - (2 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button