99% nhân viên Dony đã hoàn thành tiêm 2 mũi vắc-xin, tự tin ngày trở lại 2023
Hoạt Động Nội Bộ

99% nhân viên Dony đã hoàn thành tiêm 2 mũi vắc-xin, tự tin ngày trở lại

Phần đông công nhân viên công ty đều đã tiêm 2 mũi vắc-xin trong những ngày đầu tháng 10. Vì vậy, hoạt động sản xuất được trở lại guồng quay, các đơn hàng tồn đọng trước và trong thời gian giãn cách nhanh chóng được hoàn thành.

(*) 99% công nhân viên đã hoàn thành tiêm 2 mũi vắc-xin, chỉ còn lại 1% là những anh chị em tiêm loại vắc-xin khác ở khu vực sinh sống.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Y tế, người tiêm 2 mũi vắc-xin có thể hoạt động trở lại mà không cần xét nghiệm hàng ngày. Vì vậy. công ty Dony vẫn luôn theo dõi và tìm kiếm cơ hội đăng ký tiêm chủng sớm nhất ngay khi có thể. Hiện nay, 99% công nhân viên Dony đều đã hoàn thành mục tiêu tiêm đủ 2 mũi vắc-xin, chỉ còn lại một số ít anh chị do đã tiêm loại vắc-xin khác tại khu vực cư trú hoặc là F0 hiện đã khỏi bệnh sẽ cập nhật thông tin sau.

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-5

Những ngày đầu được trở lại lao động, toàn bộ anh chị em công nhân viên đều rất tích cực, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Hẳn là thời gian nghỉ vừa qua đã quá dài gây chán nản và mệt mỏi cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi trở lại với công việc hàng ngày, lao động hăng say cùng những đơn hàng tới tấp từ khách hàng vẫn luôn là lý do khiến chúng tôi yêu cuộc sống và trân trọng cơ hội làm việc hơn.

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-10 Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-7 Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-6Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-2

Dony-Tiem-Du-2-Mui-Vac-Xin-15

Nhân viên văn phòng Dony cũng hồ hởi khoe “thẻ xanh Covid” sau khi hoàn thành đủ 2 mũi tiêm.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button