Blog Tin Tức

4 Cách kiểm lỗi quần áo đồng phục nhanh chóng nhất

Thông thường khi nhận quần áo đồng phục, bạn kiểm tra thường có xu hướng xem qua rồi tiến hành đếm số lượng. Điều này thường rất dễ bỏ sót lỗi. Cũng có khi bạn kiểm rất kỹ tốn thời gian mà chưa chắc đã phát hiện ra lỗi (nếu có) vì bạn không biết nên kiểm tra những vị trí nào? Vậy phải sao kiểm tra tốt mà lại không tốn thời gian và công sức?

Hãy đọc bài viết sau để có cách kiểm tra của các chuyên gia từ công ty may mặc đồng phục chất lượng Dony nhé!

Video hướng dẫn 4 cách kiểm nhanh hàng bị lỗi

Một sản phẩm đồng phục thường có nhiều chi tiết nhưng chỉ có một số vị trí và chi tiết thường có lỗi và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quần áo đồng phục do vậy bạn chỉ cần chú ý 4 điều sau: Chất liệu và màu sắc, size, chi tiết in thêu logo và các vị trí đường may nối lên nhau.

1/ Chất liệu và màu sắc đồng phục

Hãy lấy các mẫu đồng phục công sở đối chứng mà nhà cung cấp đã chào mẫu cho bạn dùng để so sánh. Đừng để cảm giác đánh lừa bạn, hãy để chúng sát cạnh bên nhau để so sánh trực tiếp làm như vậy bạn sẽ so sánh chính xác màu sắc đặc biệt đối với các mẫu mũ nón đồng phục vì các sản phẩm này rất dễ bị sai lệch màu sắc trong qua trình gia công số lượng lớn

Sau đó hãy dùng tay bạn vò lên sản phẩm và mẫu đối chứng để cảm nhận thêm về chất liệu vải. Nếu ban vẫn chưa nhận biết được chất liệu vải có chất liệu thừa hay không, bạn có thể đốt được hãy đốt lên để so sánh. Nếu tro của chúng giống nhau thì chắc chắn là cùng chất liệu rồi đấy.

Kiểm Tra Chất Liệu Và Màu Sắc Bằng Cách So Sánh Trực Tiếp

2/ Size và form đồng phục

Hãy mặc thử quần áo để kiểm tra, tốt nhất là mang sản phẩm mới được giao và mẫu đồng phục đối chứng chồng lên nhau để kiểm tra. Nếu thấy chưa chắc chắn bạn có thể thước đo để đảm bảo đúng size và form.

Đối với các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như spa hay lễ tân nhà hàng – khách sạn, PG sự kiện,… thì càng phải chú trọng size và form đồng phục hơn nữa. Bởi vì bạn sẽ trong kém sang hơn trong mắt khách hàng nếu diện những bộ đồng phục bị lỗi form hoặc size không vừa vặn đấy!

3/ Chi tiết in thêu như logo và slogan

Kiểm tra thật kỹ từng chi tiết kể cả nhỏ nhất vì đây là sai sót hay gặp phải nhưng ít khi bị phát hiện nhất và cũng là lỗi để lại hậu quả lớn nhất, có thể phải may mới toàn bộ đồng phục. Vì công ty bạn không thể để nhân viên của mình khoác lên mình những bộ quần áo đồng phục sai logo hay slogan. Hãy so sánh thật kỹ logo gốc và logo trên đồng phục từng chi tiết dù là nhỏ nhất như các dấu phẩy (,), dấu chấm (.).

Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra lại chất lượng in thêu trên áo đồng phục xem có đúng kỹ thuật mà bạn yêu cầu không.

4/ Kiểm tra các nách kẹt và các chỗ đan nhau của đường may

Lỗi may phổ biến là bị lủng nách, đáy và các chỗ giáp nối. Nếu mắc lỗi này thì đồng phục nhanh chóng bị rách và có thể gây ra những tình huống khó đỡ ở chỗ công cộng. Nên hay xem kỹ đường may ở những vị trí nối nhau bạn nhé.

Kiểm Tra Các Nách Kẹt Và Các Chỗ Đan Nhau Của Đường May

Hy vọng những lưu ý khi may đồng phục trên của chuyên gia đồng phục sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi quần áo đồng phục nhanh chóng và chính xác

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button