Hướng dẫn cách đo size quần tây nam chuẩn nhất 2023
Blog Tin Tức

Hướng dẫn cách đo size quần tây nam

Bảng thông số size quần tây dành cho nam. Đây là bảng size được công ty may in đồng phục Dony nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Khi đã đặt may áo sơ mi đồng phục thì bạn cũng nên tham khảo cách đặt may quần tây nam công sở vì quần tây áo sơ mi là item hoàn hảo chuẩn chỉnh nhất dành cho đồng phục văn phòng. Ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size quần cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size quần như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size dưới đây để chọn cho mình được form quần vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Thông thường, size quần áo đúng kích cỡ dựa theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S, M, L, XL, XXL, XXXL. Tuy nhiên, với nhiều đàn ông Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được form quần phù hợp với vóc dáng của mình.

Do vậy, đồng phục Dony đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size vừa với mình nhé!

Bảng thông số size quần tây dành cho nam

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Bảng Thông Số Size Quần Tây Nam

Bảng thông số size trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn. Bạn nên lưu ý về các thông số riêng biệt như về chiều dài, lưng và mông nhé. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một mẫu quần tây công sở đẹp và ưng ý nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button