Hoạt Động Nội Bộ

DONY nhận được những đơn hàng may gia công liên tục

Đồng phục Dony liên tiếp nhận đơn hàng mới

Đồng phục Dony liên tiếp nhận đơn hàng mới

Tự hào tên gọi Đồng phục Dony năm 2021 là đơn vị sản xuất và gia công may mặc lớn nhất miền Nam

Vừa sang tháng 5 năm 2021, đồng phục Dony đã nhận được nhiều đơn đặt hàng tới tấp từ mọi nơi. Trong đó, hàng xuất khẩu quốc tế chiếm số lượng cực lớn. Dưới đây là công đoạn cắt vải – bước đầu tiên để bắt đầu sản xuất một sản phẩm may mặc.

Dony Nhận Được Những Đơn Hàng May Gia Công Liên Tục

Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết từ người thợ cắt vải lành nghề.

Người Thợ Sẽ Dùng Máy Xén Vải Theo Mẫu Đã Vẽ Sẵn
Người thợ sẽ dùng máy xén vải theo mẫu đã vẽ sẵn

Sau khi xếp hàng chục lớp vải chồng lên nhau, người thợ cắt sẽ dùng máy xén vải theo những đường biên đã vẽ sẵn một cách khéo léo và tài tình để có được thành phẩm trơn tru hoàn hảo.

Bạn Có Nhận Ra Đây Là Phần Nào Của Một Chiếc Áo Không?
Bạn có nhận ra đây là phần nào của một chiếc áo không?

Từng phần của một chiếc áo đang được cắt ra thật cẩn thận vì chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến toàn bộ lô áo về sau không thể sử dụng được.

Người Thợ Lành Nghề Đang Từng Bước Trải Vải Để Thực Hiện Công Đoạn Cắt
Người thợ lành nghề đang từng bước trải vải để thực hiện công đoạn cắt
Tổ Cắt Dony Miệt Mài Lao Động Và Hoàn Thành Xuất Sắc Công Việc Mỗi Ngày
Tổ cắt Dony miệt mài lao động và hoàn thành xuất sắc công việc mỗi ngày

Hàng ngày, tổ cắt của Dony luôn hoạt động hết công suất để kịp hoàn thành những đơn hàng lớn tới hàng chục nghìn chiếc. Với số lượng hàng lớn được sản xuất mỗi ngày như vậy, chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuyệt đối không làm ẩu, làm vội để khách hàng nhận thành phẩm hoàn hảo nhất trên tay. Dony tự hào là đơn vị gia công lớn nhất khu vực miền Nam trong lĩnh vực may mặc nói chung và đồng phục nói riêng.

Công ty Cổ phần quốc tế DONY:

  • Là một công ty chuyên may đồng phục công sở có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.
  • Xưởng may đồng phục công sở của Dony có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương với 3 xưởng may/in, 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003.
  • Tại công ty đồng phục Dony còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng và không bao giờ trễ hẹn..
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button