Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động cho nhân viên công ty TPSK ở Vũng Tàu

CÔNG TY TPSK TẠI VŨNG TÀU ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Công ty TNHH May mặc Dony  cung cấp tất cả các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng.

Dony đang sản xuất đơn hàng bảo hộ lao động cho Công ty TPSK tại Vũng tàu.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu Cao Cấp May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu

File thiết kế bảo hộ TPSK

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu Cao Cấp

Logo thêu và thân bộ bảo hộ

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu Cao Cấp May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu Cao Cấp

Xưởng may Dony

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Cho Nhân Viên Công Ty Tpsk Ở Vũng Tàu Cao Cấp

Công đoạn may và đóng gói

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button