Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Chuyên may đồng phục nhân viên nhà hàng ELISA Quận 4

NHÀ HÀNG ELISA TẠI QUẬN 4 ĐẶT HÀNG LẦN THỨ 7

Nhà hàng nổi Elisa là nhà hàng nổi độc đáo, duy nhất trên sông Sài Gòn. Nhà hàng có vị trí đắc địa tại số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, một bên là trung tâm Quận 1 sầm uất hoa lệ, một bên là dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Elisa là khách hàng thân thuộc với Dony, đồng phục nhà hàng từ sơ mi nam , sơ mi nữ, áo bếp đến tạp dề đều đặt may tại Dony. Nhà hàng Elisa đặt may đều đặn hàng năm, mỗi năm có thể may nhiều đợt. Dony vừa giao đơn hàng áo bếp cho Elisa.

Chuyên May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Tại Quận 4

File thiết kế áo bếp

Mẫu áo bếp Elisa có thiết kế màu trắng phối cổ áo và đường viền áo màu đỏ đô. Bên tay áo trái có may túi, logo được thêu tỉ mỉ trên ngực trái.

Chuyên May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Elisa Quận 4 Đẹp Rẻ

Logo thêu Elisa

Chuyên May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Elisa Quận 4 Đẹp Rẻ

Công đoạn ủi

Chuyên May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Elisa Quận 4 Đẹp Rẻ

Chuẩn bị đóng gói sản phẩm

Dony rất vui vì ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tìm đến để đặt may đồng phục. Với những tiêu chuẩn đáp ứng được mong muốn của khách hàng, Dony tự tin cam kết đồng phục có giá gốc tận xưởng với chất lượng tốt nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button