Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác thun đồng phục cho California Fitnet & Yoga

Đồng phục áo khoác thun và áo thun California Fitnet & Yoga đặt riêng từng chiếc nút áo

California Fitness and Yoga Center là thương hiệu quá nổi tiếng trong lĩnh vực GYM và YOGA, là nhà tài trợ cho chương trình truyền hình ăn khách như VietNam Next Top Model với hệ thống phủ rộng trong các thành phố lớn trong toàn quốc. Ấn tượng của chúng tôi khi tham gia thầu đơn hàng đồng phục áo khoác thun áo khoác Cardigan, áo thun và áo somi đồng phục cho CALI là sự khắt khe trong việc đồng bộ thương hiệu, kể cả từng chiếc nút

Công ty đồng phục DONY được mời tham gia chào giá và may mẫu đồng phục cho huấn luyện viên và nhân viên của California Fitness & Yoga vào thời điểm cuối tháng 10 năm 2014. Khi tôi qua tới CALI đã có tới mấy chục nhà cung cấp đồng phục khác tới, trong đó có rất nhiều công ty đồng phục có tên tuổi tại Tp.HCM cũng như toàn quốc.

Không quá bất ngờ với sự cạnh tranh rất cao khi thực hiện những đơn hàng lớn mà điều để lại dấu ấn sâu sắc là sự khắt khe trong việc đồng bộ các yếu tố nhận diện thương hiệu một cách tuyệt đối kể cả từng chiếc nút áo.

Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường

Chiếc nút áo của đồng phục CALI là dạng nút kiểu hiện tại không còn thị trường. Chúng tôi đã đề nghị CALI đổi sang loại nút khác vừa đẹp mà khá giống với nút áo cũ. Dù đã gửi tới CALI gần 40 mẫu nút cực đẹp nhưng CALI vẫn không chấp nhận. Để hoàn thành đơn hàng tốt nhất chúng tôi đã phải đặt riêng một lô nút áo theo yêu cầu, với sự đồng ý tăng thời hạn giao hàng thêm 15 ngày của CALI.

Sau đơn hàng áo Cardigan thì Dony tiếp tục nhận được sự tin tưởng của California Fitness and Yoga để hoàn thành tiếp 2 đơn hàng áo thun và áo sơ mi cho nhân viên của trung tâm.

California Fitness And Yoga Center Là Thương Hiệu Quá Nổi Tiếng Trong Lĩnh Vực Gym Và Yoga, Là Nhà Tài Trợ Cho Chương Trình Truyền Hình Ăn Khách Như Vietnam Next Top Model Với Hệ Thống Phủ Rộng Trong Các Thành Phố Lớn Trong Toàn Quốc. Ấn Tượng Của Chúng Tôi Khi Tham Gia Thầu Đơn Hàng Đồng Phục Áo Khoác Thun Áo Khoác Cardigan, Áo Thun Và Áo Somi Đồng Phục Cho Cali Là Sự Khắt Khe Trong Việc Đồng Bộ Thương Hiệu, Kể Cả Từng Chiếc Nút Công Ty Đồng Phục Dony Được Mời Tham Gia Chào Giá Và May Mẫu Đồng Phục Cho Huấn Luyện Viên Và Nhân Viên Của California Fitness &Amp; Yoga Vào Thời Điểm Cuối Tháng 10 Năm 2014. Khi Tôi Qua Tới Cali Đã Có Tới Mấy Chục Nhà Cung Cấp Đồng Phục Khác Tới, Trong Đó Có Rất Nhiều Công Ty Đồng Phục Có Tên Tuổi Tại Tp.hcm Cũng Như Toàn Quốc. Không Quá Bất Ngờ Với Sự Cạnh Tranh Rất Cao Khi Thực Hiện Những Đơn Hàng Lớn Mà Điều Để Lại Dấu Ấn Sâu Sắc Là Sự Khắt Khe Trong Việc Đồng Bộ Các Yếu Tố Nhận Diện Thương Hiệu Một Cách Tuyệt Đối Kể Cả Từng Chiếc Nút Áo. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5513&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Ao-Khoac-Cardivan.jpg&Quot; Alt=&Quot;Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;319&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường≪/P≫ Chiếc Nút Áo Của Đồng Phục Cali Là Dạng Nút Kiểu Hiện Tại Không Còn Thị Trường. Chúng Tôi Đã Đề Nghị Cali Đổi Sang Loại Nút Khác Vừa Đẹp Mà Khá Giống Với Nút Áo Cũ. Dù Đã Gửi Tới Cali Gần 40 Mẫu Nút Cực Đẹp Nhưng Cali Vẫn Không Chấp Nhận. Để Hoàn Thành Đơn Hàng Tốt Nhất Chúng Tôi Đã Phải Đặt Riêng Một Lô Nút Áo Theo Yêu Cầu, Với Sự Đồng Ý Tăng Thời Hạn Giao Hàng Thêm 15 Ngày Của Cali. Sau Đơn Hàng Áo Cardigan Thì Dony Tiếp Tục Nhận Được Sự Tin Tưởng Của California Fitness And Yoga Để Hoàn Thành Tiếp 2 Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Cho Nhân Viên Của Trung Tâm. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5514&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Ao-Somi-Cali-1.Jpg&Quot; Alt=&Quot;Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;565&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California≪/P≫ Đơn Hàng Này Làm Tôi Nhớ Lại Năm 2009 Khi May Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Đồng Phục Cho Petronas, Chúng Tôi Cũng Đã Phải Khắc Dòng Chữ Petronas Lên Từng Chiếc Nút Cho Khách Hàng. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5516&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Giao-Ao-Thun-Cali-1.Jpg&Quot; Alt=&Quot;Dony Giao Hàng Đồng Phục Đợt 5 Năm 2014 Cho California Yoga Fitness Center&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;1071&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Dony Giao Hàng Đồng Phục Đợt 5 Năm 2014 Cho California Yoga Fitness Center≪/P≫ Làm Việc Với Các Khách Hàng Lớn Làm Chúng Tôi Hiểu Sâu Sắc Hơn Về Đồng Phục: Đó Là Sự Kết Hợp Sâu Sắc Giữa Thời Trang Và Thương Hiệu.

Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California

Đơn hàng này làm tôi nhớ lại năm 2009 khi may đơn hàng áo thun và áo sơ mi đồng phục cho PETRONAS, chúng tôi cũng đã phải khắc dòng chữ PETRONAS lên từng chiếc nút cho khách hàng.

Dony giao hàng đồng phục đợt 5 năm 2014 cho California Yoga Fitness Center

Làm việc với các khách hàng lớn làm chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về đồng phục: Đó là sự kết hợp sâu sắc giữa thời trang và thương hiệu.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button