Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác thun đồng phục cho California Fitnet & Yoga

California Fitness and Yoga Center là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thể dục thể hình và yoga tại Việt Nam. Với hệ thống phòng tập rộng khắp các thành phố lớn, California Fitness and Yoga Center đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu thích lối sống năng động và khỏe mạnh. Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, California Fitness and Yoga Center còn đặc biệt quan tâm đến hình ảnh chuyên nghiệp và đồng bộ của đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên.

Bài viết này sẽ chia sẻ câu chuyện về quá trình hợp tác giữa Công ty May Đồng phục Dony và California Fitness and Yoga Center trong dự án may áo khoác thun, áo thun và áo sơ mi đồng phục. Chúng ta sẽ cùng khám phá những thách thức và yêu cầu khắt khe từ phía California Fitness and Yoga Center, cũng như sự nỗ lực và tận tâm của Dony để mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn thương hiệu.

Tham gia chào giá và may mẫu đồng phục

Vào cuối tháng 10 năm 2014, Công ty Đồng phục Dony vinh dự được mời tham gia chào giá và may mẫu đồng phục cho huấn luyện viên và nhân viên của California Fitness and Yoga Center. Đây là một cơ hội lớn đồng thời cũng là thử thách đáng kể, bởi Dony phải cạnh tranh với hàng chục nhà cung cấp đồng phục khác, trong đó có nhiều công ty có tiếng tại Tp.HCM và toàn quốc. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và uy tín của mình, Dony tự tin bước vào cuộc chơi và quyết tâm chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

California Fitness And Yoga Center Là Thương Hiệu Quá Nổi Tiếng Trong Lĩnh Vực Gym Và Yoga, Là Nhà Tài Trợ Cho Chương Trình Truyền Hình Ăn Khách Như Vietnam Next Top Model Với Hệ Thống Phủ Rộng Trong Các Thành Phố Lớn Trong Toàn Quốc. Ấn Tượng Của Chúng Tôi Khi Tham Gia Thầu Đơn Hàng Đồng Phục Áo Khoác Thun Áo Khoác Cardigan, Áo Thun Và Áo Somi Đồng Phục Cho Cali Là Sự Khắt Khe Trong Việc Đồng Bộ Thương Hiệu, Kể Cả Từng Chiếc Nút Công Ty Đồng Phục Dony Được Mời Tham Gia Chào Giá Và May Mẫu Đồng Phục Cho Huấn Luyện Viên Và Nhân Viên Của California Fitness &Amp; Yoga Vào Thời Điểm Cuối Tháng 10 Năm 2014. Khi Tôi Qua Tới Cali Đã Có Tới Mấy Chục Nhà Cung Cấp Đồng Phục Khác Tới, Trong Đó Có Rất Nhiều Công Ty Đồng Phục Có Tên Tuổi Tại Tp.hcm Cũng Như Toàn Quốc. Không Quá Bất Ngờ Với Sự Cạnh Tranh Rất Cao Khi Thực Hiện Những Đơn Hàng Lớn Mà Điều Để Lại Dấu Ấn Sâu Sắc Là Sự Khắt Khe Trong Việc Đồng Bộ Các Yếu Tố Nhận Diện Thương Hiệu Một Cách Tuyệt Đối Kể Cả Từng Chiếc Nút Áo. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5513&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Ao-Khoac-Cardivan.jpg&Quot; Alt=&Quot;Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;319&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường≪/P≫ Chiếc Nút Áo Của Đồng Phục Cali Là Dạng Nút Kiểu Hiện Tại Không Còn Thị Trường. Chúng Tôi Đã Đề Nghị Cali Đổi Sang Loại Nút Khác Vừa Đẹp Mà Khá Giống Với Nút Áo Cũ. Dù Đã Gửi Tới Cali Gần 40 Mẫu Nút Cực Đẹp Nhưng Cali Vẫn Không Chấp Nhận. Để Hoàn Thành Đơn Hàng Tốt Nhất Chúng Tôi Đã Phải Đặt Riêng Một Lô Nút Áo Theo Yêu Cầu, Với Sự Đồng Ý Tăng Thời Hạn Giao Hàng Thêm 15 Ngày Của Cali. Sau Đơn Hàng Áo Cardigan Thì Dony Tiếp Tục Nhận Được Sự Tin Tưởng Của California Fitness And Yoga Để Hoàn Thành Tiếp 2 Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Cho Nhân Viên Của Trung Tâm. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5514&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Ao-Somi-Cali-1.Jpg&Quot; Alt=&Quot;Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;565&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California≪/P≫ Đơn Hàng Này Làm Tôi Nhớ Lại Năm 2009 Khi May Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Đồng Phục Cho Petronas, Chúng Tôi Cũng Đã Phải Khắc Dòng Chữ Petronas Lên Từng Chiếc Nút Cho Khách Hàng. ≪Img Class=&Quot;Aligncenter Size-Full Wp-Image-5516&Quot; Src=&Quot;Https://Dongphuc.dony.vn/Wp-Content/Uploads/2019/08/Giao-Ao-Thun-Cali-1.Jpg&Quot; Alt=&Quot;Dony Giao Hàng Đồng Phục Đợt 5 Năm 2014 Cho California Yoga Fitness Center&Quot; Width=&Quot;800&Quot; Height=&Quot;1071&Quot; /≫ ≪P Style=&Quot;Text-Align: Center;&Quot;≫Dony Giao Hàng Đồng Phục Đợt 5 Năm 2014 Cho California Yoga Fitness Center≪/P≫ Làm Việc Với Các Khách Hàng Lớn Làm Chúng Tôi Hiểu Sâu Sắc Hơn Về Đồng Phục: Đó Là Sự Kết Hợp Sâu Sắc Giữa Thời Trang Và Thương Hiệu.

Yêu cầu khắt khe về đồng bộ thương hiệu

Điều đặc biệt ấn tượng với Dony khi làm việc với California Fitness and Yoga Center chính là sự khắt khe trong việc đồng bộ các yếu tố nhận diện thương hiệu. Mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất như chiếc nút áo, đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định và tiêu chuẩn của thương hiệu. Đây là một thách thức lớn đối với Dony, bởi việc tìm kiếm và sản xuất những chi tiết đặc thù như nút áo theo yêu cầu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nỗ lực, Dony đã vượt qua thử thách và hoàn thành xuất sắc đơn hàng.

Áo khoác Cardigan với mẫu nút độc đáo

Một trong những thử thách lớn nhất mà Dony gặp phải khi thực hiện đơn hàng áo khoác Cardigan cho California Fitness and Yoga Center chính là việc tìm kiếm mẫu nút áo phù hợp. Mẫu nút mà California Fitness and Yoga Center yêu cầu là loại nút kiểu cũ, không còn phổ biến trên thị trường. Dony đã cố gắng đề xuất các phương án thay thế với gần 40 mẫu nút tương tự, nhưng đều không được California Fitness and Yoga Center chấp nhận. Cuối cùng, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Dony đã phải đặt riêng một lô nút áo theo đúng tiêu chuẩn và chấp nhận kéo dài thời gian giao hàng thêm 15 ngày.

Tiếp nối thành công với đơn hàng áo thun và áo sơ mi

Sau thành công của đơn hàng áo khoác Cardigan, Dony tiếp tục nhận được sự tin tưởng của California Fitness and Yoga Center trong việc thực hiện tiếp 2 đơn hàng áo thun và áo sơ mi cho nhân viên. Kinh nghiệm từ việc khắc dòng chữ PETRONAS lên từng chiếc nút áo đồng phục cho khách hàng vào năm 2009 đã giúp Dony hoàn thành xuất sắc đơn hàng mới này. Sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tận tâm của Dony đã được California Fitness and Yoga Center ghi nhận và đánh giá cao.

Công ty May Đồng phục Dony tự hào là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như California Fitness and Yoga Center. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về đồng phục, Dony cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về thiết kế, chất liệu và tiêu chuẩn thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với Dony để được tư vấn và báo giá cho đồng phục công ty của bạn. Dony sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên hành trình xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button