Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục bảo hộ tập đoàn DESJOYAUX ở TPHCM

TẬP ĐOÀN DESJOYAUX TẠI TP HCM ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Với hơn 500 showroom trên khắp thế giới, Desjoyaux có mạng lưới phân phối độc quyền lớn nhất trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Desjoyaux đã có 50 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng hồ bơi . Vui chơi giải trí luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày. Cũng vì lẽ đó, bơi lội trở thành thú vui thư giãn và mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nắm được xu hướng này, nhiều công ty thiết kế hồ bơi được thành lập, đưa đến những công trình hồ bơi ấn tượng, an toàn.Desjoyaux là một trong những công ty thiết kế – xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu trên phạm vi toàn thế giới.

Sáng nay Dony đã liên hệ với bên Desjoyaux để giao đơn hàng áo bảo hộ. Mẫu áo được may bằng chất vải kaki Thành công màu xanh bích. Logo được in rõ nét ở ngực, tay áo và lưng áo. Ưu điểm của vải kaki thành công là độ thấm hút mồ hôi cực tốt và bền bỉ.

May Đồng Phục Bảo Hộ Tập Đoàn Desjoyaux Ở Tphcm Cao Cấp

File thiết kế Desjoyaux

May Đồng Phục Bảo Hộ Tập Đoàn Desjoyaux Ở Tphcm Cao Cấp

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button