Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhà hàng Cơm Mẹ Nấu ở Quận 11

NHÀ HÀNG ” CƠM MẸ NẤU” QUẬN 11 ĐẶT ĐỒNG PHỤC

Cơm Mẹ Nấu là tên nhà hàng chuyên phục vụ “Cơm văn phòng” Cơm ngon gia đình… cho không chỉ nhân viên văn phòng mà cả những khách hàng thiếu thời gian ra ngoài ăn trưa. Mong muốn của Nhà hàng là khách hàng dùng “cơm hộp” với cảm giác được chăm sóc như “cơm mẹ nấu”.

Hiện nay, nhu cầu ăn uống của người dân đang tăng cao đi theo đó là các quán xá ăn uống mọc lên như nấm. Nếu không tạo được thương hiệu riêng cho mình thì bạn khó lòng cầm chân được khách hàng.

Thử hình dung, nếu bạn bước vô quán mà nhân viên mặc đồ bình thường để phục vụ thì bạn có phân biệt được đâu là khách, đâu là nhân viên của quán không? Do vậy, đồng phục áo thun là sự lựa chọn tốt nhất để khách hàng nhớ tới thương hiệu của quán.

Nhà hàng ” Cơm Mẹ Nấu” vừa liên hệ đặt may đồng phục tại Dony. Ngoài chất lượng dịch vụ thì phong cách của nhà hàng cũng là điều được chú trọng.

May Đồng Phục Nhà Hàng Cơm Mẹ Nấu Ở Quận 11 Bền Đẹp

File thiết kế khách duyệt

Nhân viên quán ăn phải di chuyển nhiều để phục vụ khách hàng nên việc lựa chọn chất vải thoáng mát, thoải mái là ưu tiên hàng đầu. Dony đã tư vấn cho ” Cơm Mẹ Nấu” chất liệu vải mè. Ưu điểm của chất vải này là mịn, mát, thấm hút mồ hôi nhanh, không nhăn, chắc chắn về cấu trúc.

Mẫu thiết kế của quán đơn giản nhưng rất năng động. Áo màu đen phối bo tay bo cổ màu vàng làm điểm nhấn. Áo có may túi mổ để nhân viên tiện để bút khi khách gọi món. Logo quán được in trước ngực và sau lưng, màu in rất bền và không bị ra màu.

May Đồng Phục Nhà Hàng Cơm Mẹ Nấu Ở Quận 11 Theo Yêu Cầu

Logo in Cơm Mẹ Nấu

May Đồng Phục Nhà Hàng Cơm Mẹ Nấu Ở Quận 11 Theo Yêu Cầu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button