Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May món tai bèo cho vườn quốc gia Côn Đảo

MAY NÓN TAI BÈO CHO VƯỜN QUỐC GIA CÔN ĐẢO - BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vườn Quốc gia (VQG) Côn Đảo có diện tích gần 6.000ha trên cạn và 14.000ha vùng nước. Mối liên hệ của rạn san hô, thảm cỏ biển và rừng ngập mặn đã tạo nên một môi trường thuận lợi cho sinh sản, ươm giống và bảo tồn các loài sinh vật biển.

Côn Đảo từng được biết đến với cái tên là: Địa ngục trần gian, nhưng ngày nay Côn Đảo đã dần trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng được mong đợi nhất của miền Nam Việt Nam. Nếu bạn có cơ hội đặt chân đến vùng đất này, đừng quên ghé thăm vườn quốc gia Côn Đảo nhé, gồm biển đảo và cả hệ sinh thái động thưc vật quý hiếm.

Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng nón tai bèo cho Vườn quốc gia Côn Đảo. Mẫu nón màu xanh lá như hòa màu sắc vào nơi đây. Logo Côn Đảo được in trước và sau nón rất rõ ràng và nổi bật.

May Món Tai Bèo Cho Vườn Quốc Gia Côn Đảo - Bà Rịa Vũng Tàu

File thiết kế nón tai bèo

May Món Tai Bèo Cho Vườn Quốc Gia Côn Đảo Bảo Đảm

Nón tai bèo Vườn quốc gia Côn Đảo

Ngoài ra, Vườn quốc gia Côn Đảo còn đặt thêm 1000 cái móc khóa với nội dung là ” Xem rùa đẻ trứng là sản phẩm du lịch sinh thái đặc sắc tại Vườn quốc gia Côn Đảo “.

May Món Tai Bèo Cho Vườn Quốc Gia Côn Đảo Bảo Đảm

File thiết kế móc khóa

May Món Tai Bèo Cho Vườn Quốc Gia Côn Đảo Bảo Đảm

Móc khóa Côn Đảo

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button