101 Kinh Nghiệm

Cách đo size quần áo đúng kích cỡ từng cơ thể

Sau khi đã thống nhất với nhà cung cấp về số lượng, đơn giá, mẫu mã sản phẩm và chất liệu vải được sử dụng may đồng phục thì vấn đề đặt ra bây giờ là phải chọn đúng kích thước size quần hay áo sao cho phù hợp để có được bộ áo quần tôn lên vóc dáng của nhân viên. Vậy làm thế nào để chọn size cho đúng? Sau đây xưởng đặt may đồng phục Dony xin hướng dẫn bạn một vài phương pháp để chọn size đồng phục chuẩn.

Phương pháp 1: Căn cứ vào ngoại hình của người mặc

Ngoại hình tức là chiều cao và cân nặng của người mặc, mỗi người đều có một kích cỡ ngoài hình khác nhau vì thế cần phải đo chỉ số bản thân chính để có thể lựa chọn cho mình mẫu quần áo ưng ý nhất. Bạn có thể chọn size thông qua ngoại hình bằng cách căn cứ vào bảng thông số sau:

Bảng Size

Phương pháp 2: Căn cứ vào số đo của người mặc

Áo nam

Bảng thông số để đặt may áo sơ mi đồng phục nam và may áo thun công sở nam ngay bên dưới đây là bảng size chuẩn nhất dành cho nam giới. Nếu bạn đang muốn đặt một chiếc áo sơ mi nam hay đang phân vẫn về kích cỡ thì hãy tham khảo ngay bảng size sau đây nhé:

Cách Đo Size Quần Áo Đúng Kích Cỡ Từng Cơ Thể Bảo Đảm

Quần nam

Đối với mẫu quần tây nam công sở thì đa phần đều được may dựa trên bảng size chuẩn sau đây. Nếu bạn đang muốn mua hay đặt may quần tây đồng phục thì hãy lưu ý đến bảng size quần chuẩn bên dưới sau:

Size Quần Ây Nam Được Xác Định Theo Vòng Bụng Hoặc Chiều Cao, Bạn Hãy Lưu Ý Nhé!

Size quần ây nam được xác định theo vòng bụng hoặc chiều cao, bạn hãy lưu ý nhé!

Áo nữ

Khác với áo nam, size áo nữ có kích thướt khác với áo nam. Hãy lưu ý và đừng nhầm lẫn với nhau nhé! Nếu là nữ, mời bạn hãy xem bảng size áo dành cho sơ mi và áo thun nữ dưới đây nhé.

Size Áo Nữ

Việc đo size quần áo đúng kích cỡ là vô cùng cần thiết và quan trọng, bởi vì hầu hết mẫu đồng phục công sở đa phần đều dựa trên bảng số đo chuẩn trên.

Trên đây là một vài cách mà Dony giới thiệu đến bạn để có được một bộ đồng phục đẹp nhất và ưng ý nhất, tuy nhiên cũng tùy vào “gu” mặc quần áo của từng người, mỗi người có sở thích khác nhau, có người thích mặc đồ hơi bó sát một xíu còn có người lại thích mặc đồ rộng cho thoải mái. Vậy nên số đo trên cũng chỉ mang tính chất tương đối, bạn nên hỏi ý kiến mọi người và hãy tính toán cân nhắc một tí nhé.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button