Fraud Blocker
101 Kinh Nghiệm

Cách hạn chế và lưu ý khi quần áo bị ra màu

Khi mới nhận những mẫu áo thun công sở đồng phục thì việc giặt lần đầu cũng khiến nhiều người lo lắng. Để quần áo không bị ra màu thì với những kinh nghiệm chọn lọc thì xưởng may đồ công sở Dony sẽ hướng dẫn các bạn nên làm theo 10 cách sau đây qua bài viết này.

Những cần lưu ý để hạn chế quần áo bị ra màu

1. Không dùng chất giặt tẩy cho lần giặt đầu tiên, sử dụng dấm hoặc phèn chua: Ngay khi nhận quần áo với lần giặt đầu tiên, bạn nên ngâm quần áo trong giấm hoặc phèn chua khoảng 1 – 2 tiếng sau đó giặt lại với nước và mang đi phơi sẽ giúp cho quần áo của bạn giữ màu được lâu hơn.

2. Không nên giặt chung quần áo màu trắng với quần áo màu.

3. Đối với quần jean không nên giặt nhiều nên giặt bằng tay để tránh bị phai màu.

4. Lộn trái quần áo, kéo khóa và đóng nút trước khi giặt.

5. Không dùng các loại hóa chất có chất tẩy rửa mạnh.

Không Dùng Các Loại Hóa Chất Có Chất Tẩy Rửa Mạnh

6. Phơi quấn áo dưới ánh nắng vừa phải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt.

Phơi Quấn Áo Dưới Ánh Nắng Vừa Phải, Tránh Phơi Dưới Ánh Nắng Gắt

7. Đối với các loại vải dễ phai màu không nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng mà nên dùng sữa tắm hoặc dầu gội đầu để thay thế.

Cách Hạn Chế Và Lưu Ý Khi Quần Áo Bị Ra Màu

8. Đọc kỹ hướng dẫn có trên nhãn trước khi sử dụng quần áo, trên nhãn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho sản phẩm của bạn. Thông thường trên các mẫu quần áo đều sẽ ghi chú rất rõ cách sử dụng cũng như bảo quản để chất lượng đồng phục được tốt nhất đấy.

9. Quần áo cần được phơi khô thoáng và tránh những nơi ẩm mốc.

Quần Áo Cần Được Phơi Khô Thoáng Và Tránh Những Nơi Ẩm Mốc

10. Cất quần áo trong tủ nhưng không nên quá kín, nên sử dụng băng phiến để cho quần áo khô thoáng và tránh được ẩm mốc.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button