Xưởng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn, giọt bắn đi Pháp
Sản Xuất Khẩu Trang

Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp

Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn- Kháng Giọt Bắn Xuất Đi Pháp

Khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn DONY MASK được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kháng khuẩn, đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo quyết định 870/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Sản phẩm có màng lọc và có thể giặt sử dụng nhiều lần.

DONY đang trong quá trình sản xuất đơn hàng khẩu trang xuất sang Pháp. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khách hàng Pháp sau khi biết thông tin DONY sản xuất sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn, đã quyết định đặt hàng với số lượng lớn. Theo nhu cầu của khách hàng, DONY đặt nhãn riêng cho phù hợp với yêu cầu cũng như thị hiếu của khách.

Đó là điểm đặc biệt ở sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn mà DONY muốn hướng tới, để các công ty trong nước cũng như nước ngoài có thể in logo, nhãn riêng. Điều đó vừa tạo dấu ấn vừa tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm.

Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp

File thiết kế khẩu trang Pháp

Khẩu trang đóng bao bì chuẩn bị đi tiệt trùng

Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp Chuyên Nghiệp Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp Chuyên Nghiệp

Công đoạn cắt chỉ và ép nhãn logo

Công đoạn may tại xưởng may Dony

Dony Mask Introdution

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button