Sản Xuất Khẩu Trang

Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp

Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn- Kháng Giọt Bắn Xuất Đi Pháp

Khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn DONY MASK được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kháng khuẩn, đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo quyết định 870/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Sản phẩm có màng lọc và có thể giặt sử dụng nhiều lần.

DONY đang trong quá trình sản xuất đơn hàng khẩu trang xuất sang Pháp. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khách hàng Pháp sau khi biết thông tin DONY sản xuất sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn, đã quyết định đặt hàng với số lượng lớn. Theo nhu cầu của khách hàng, DONY đặt nhãn riêng cho phù hợp với yêu cầu cũng như thị hiếu của khách.

Đó là điểm đặc biệt ở sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn mà DONY muốn hướng tới, để các công ty trong nước cũng như nước ngoài có thể in logo, nhãn riêng. Điều đó vừa tạo dấu ấn vừa tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm.

Xưởng Sản Xuất Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn, Giọt Bắn Đi Pháp

File thiết kế khẩu trang Pháp

Khẩu trang đóng bao bì chuẩn bị đi tiệt trùng

Công đoạn cắt chỉ và ép nhãn logo

Công đoạn may tại xưởng may Dony

Dony Mask Introdution

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button