Sản Xuất Khẩu Trang

Xưởng sản xuất khẩu trang kháng khuẩn đi Ả Rập

TIẾP TỤC XUẤT KHẨU KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN, KHÁNG GIỌT BẮN SANG Ả RẬP

Hiện nay, việc đeo khẩu trang là một trong những hành động rất đơn giản nhưng lại thể hiện tinh thần bảo vệ cộng đồng, bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khẩu trang vải làm cho người tiêu dùng không biết lựa chọn như thế nào để đảm bảo an toàn sức khỏe của mình. Vì vậy, để phục vụ cộng đồng Công ty TNHH May Mặc Dony đã cho ra đời sản phẩm KHẨU TRANG TỪ VẢI KHÁNG KHUẨN DONY MASK, 3 lớp, kháng khuẩn kháng giọt bắn, tuyệt đối vô trùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quyết định 870/QĐ-BYT của Bộ Y Tế.

Dony tiếp tục xuất 1 đơn hàng khẩu trang sang Ả Rập. Đơn hàng đang trong quá trình sản xuất và chuẩn bị được đưa đi tiệt trùng.

Cân trọng lượng và công đoạn đóng bao bì

Công đoạn ép logo

Công đoạn đóng bao bì chuẩn bị đi tiệt trùng

Dony Mask Introdution

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button