Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ bảo hộ lao động nhân viên công ty thiết bị y tế công nghệ cao HMED ở Tân Bình

CTY CP ĐẦU TƯ THIẾT BỊ Y TẾ CÔNG NGHỆ CAO HMED TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ

Công ty HMED tại quận Tân Bình chuyên đầu tư, nghiên cứu ,ứng dụng các kỹ thuật ,thiết bị khoa học công nghệ cao phục vụ cho lĩnh vực y tế và sản xuất thiết bị ,dụng cụ y tế …

Dony vừa qua đã giao một đơn hàng bảo hộ lao động tới công ty HMED. Mẫu đồng phục bảo hộ may bằng chất liệu kaki Thành Công. Vải kaki Thành Công là loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE. Vải kaki Thành Công có ưu điểm là dày và thấm hút mồ hôi tốt, cực bền.

May Đồ Bảo Hộ Lao Động Nhân Viên Công Ty Thiết Bị Y Tế Ở Tân Bình

File thiết kế bảo hộ HMED

Xưởng may Dony đang sản xuất đồng phục HMED

Video Những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button