Top Thị Trường - Xu Hướng

Top 10 Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Cho Công Nhân Đẹp

Áo khoác đồng phục cho công nhân là loại áo khoác được thiết kế dành riêng cho công nhân trong các ngành nghề khác nhau. Chúng thường được làm từ chất liệu bền như vải 65/35, vải kaki, Pangrim Hàn Quốc, vải chống tĩnh điện, cotton hoặc denim và có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhiều điều kiện làm việc.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Cho Công Nhân Đẹp
Mẫu áo khoác đồng phục cho công nhân đẹp

Tùy vào từng ngành nghề, đặc thù và môi trường làm việc mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu áo khoác khác nhau cho công nhân của mình. Cùng theo chân DONY để tìm kiếm Top 10 Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Cho Công Nhân đẹp, chất lượng nhé.

Áo khoác công nhân ngành cơ khí

Cơ khí là ngành thường xuyên làm việc trong môi trường nhiều máy móc, hơi nhiệt và hơi nóng từ máy móc bốc lên là điều vô cùng bình thường. Do đó áo khoác đồng phục của công nhân cơ khí phải dày dặn, viền cổ và viền tay kín, có độ bền cao để bảo vệ người công nhân.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Cơ Khí
Áo khoác công nhân ngành cơ khí

Áo khoác công nhân ngành vệ sinh môi trường

Áo khoác phản quang với chất liệu đặc biệt nhằm giúp người công nhân nổi bật giữa nơi làm việc, đảm bảo người khác có thể nhận biết được trong môi trường thiếu sáng.

Lý do sử dụng vật liệu này để tránh những rủi ro cho công nhân trong quá trình làm việc, hạn chế tối đa sự nguy hiểm cho công nhân môi trường.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Vệ Sinh Môi Trường
Áo khoác công nhân ngành vệ sinh môi trường

Áo khoác công nhân ngành kỹ thuật

Tùy theo môi trường ngành kỹ thuật khác nhau mà lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp. Tuy nhiên chung quy lại nên lựa chọn các sản phẩm tối màu, chất liệu dễ giặt và ưu tiên độ bền cao để tránh gây mất thẩm mỹ trong quá trình thực hiện công việc. Đồng thời đây là môi trường dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân do điện nên lựa chọn loại vải dày dặn, chống tĩnh điện là hợp lý.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Kỹ Thuật
Áo khoác công nhân ngành kỹ thuật

Áo khoác công nhân ngành vận chuyển

Hiện nay, ngành nghề vận chuyển đang rất phát triển. Đặc điểm của ngành này là vận chuyển thường xuyên nên áo khoác phải có tác dụng chống mưa, chống nắng và ấm để công nhân thoải mái nhất khi mặc.

Đặc biệt, nên lựa chọn màu áo khoác phù hợp với thương hiệu để tận dụng cơ hội quảng bá hình ảnh.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Vận Chuyển
Áo khoác công nhân ngành vận chuyển

Áo khoác công nhân ngành may

Công nhân ngành may thường sẽ sở hữu những mẫu đồng phục áo khoác đẹp, có thẩm mỹ để vừa giữ ấm, vừa quảng bá hình ảnh công ty. Áo khoác thường sử dụng vào mùa đông để giữ ấm nên chất liệu nên dày dặn, có phần giữ ấm cổ và đầu để tránh rườm rà trong quá trình làm việc.

Áo Khoác Công Nhân Ngành May
Áo khoác công nhân ngành may

Áo khoác công nhân hóa dầu

Chất liệu vải kaki dày dặn, rộng rãi, thấm hút mồ hôi và không gây khó chịu trong quá trình làm việc sẽ giúp những người công nhân hóa dầu thực hiện tốt công việc của mình. Đặc biệt, nên lựa chọn màu sẫm để khó bám bẩn và đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình làm việc.

Áo Khoác Công Nhân Hóa Dầu
Áo khoác công nhân hóa dầu

Áo khoác công nhân ngành đông lạnh

Môi trường dành cho công nhân làm kho đông lạnh thường dưới 25 độ C, do đó việc sử dụng áo khoác đồng phục dày dặn, có luôn phần bảo vệ cổ và đầu là một điều vô cùng cần thiết.

Áo bên ngoài nên sử dụng vải chống thấm nước để tránh ma sát với môi trường, bên trong có lót lông hoặc chần phao là giải pháp hữu hiệu để giữ ấm.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Đông Lạnh
Áo khoác công nhân ngành đông lạnh

Áo khoác công nhân ngành xây dựng

Với môi trường mang nhiều đặc điểm khắc nghiệt như thường xuyên phải tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn, xi măng,… đi đôi với hoạt động liên tục. Do đó khi trang bị áo khoác cho công nhân xây dựng cần ưu tiên sản phẩm chống nóng, thoải mái. Đặc biệt nên chọn loại vải có khả năng thấm hút tốt, chống độ bám bẩn cao và bền màu.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Xây Dựng
Áo khoác công nhân ngành xây dựng

Áo khoác công nhân ngành sửa xe

Môi trường ngành sửa xe thường gắn liền với các sản phẩm dầu nhớt rất khó giặt. Vì vậy khi trang bị áo khoác cho người công nhân cần lựa chọn sản phẩm màu tối, có độ chống bám bẩn cao và giặt dễ ra để đảm bảo giá trị sử dụng bền lâu.

Đồng thời mẫu áo khoác nên có độ thoáng tốt vì môi trường làm việc căng thẳng, giúp người công nhân có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Sửa Xe
Áo khoác công nhân ngành sửa xe

Áo khoác công nhân ngành cao su

Công nhân cao su với đặc thù công việc làm trái thời gian, do đó cần có áo khoác dày dặn, đảm bảo đủ ấm khi mặc vào buổi tối hay sáng sớm. Áo khoác nên sử dụng chất liệu vải kaki dày dặn, có khả năng giữ ấm tốt nhưng vẫn thoáng mát, thoải mái.

Áo Khoác Công Nhân Ngành Cao Su
Áo khoác công nhân ngành cao su

Chất Liệu Nên Sử Dụng Khi May Áo Khoác Cho Công Nhân

Những chất liệu nên chọn khi gia công áo khoác công nhân nhứ: Vải kaki 65/35; Vải kaki Thành Công; Vải Pangrim Hàn Quốc; Vải chống tĩnh điện. Để có một chiếc áo khoác công nhân đẹp, lên form chuẩn thì việc lựa chọn chất liệu vải là vô cùng quan trọng. Chất liệu vải tốt còn có khả năng thấm hút mồ hôi cao, không gây khó chịu, gò bó trong quá trình làm việc. Xem chi tiết các loại vải ở bên dưới:

Vải kaki 65/35

Vải kaki 65/35 là loại vải thông thường chứa 65% polyester và 35% cotton. Chất liệu vải này có độ bền tương đối, giá cả rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Ưu điểm là khả năng thấm hút mồ hôi vừa phải, không nhăn, không xù lông và chống nắng tốt.

Vải kaki Thành Công

Vải kaki Thành Công là loại vải chỉ chứa 17% polyester, thành phần còn lại là cotton nên thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng. Loại vải này có độ bền cao và không xù lông, phai màu.

Vải Pangrim Hàn Quốc

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, vải Pangrim được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như bông, rayon, nosic,… Ưu điểm của loại vải này là mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Vải chống tĩnh điện

Vải chống tĩnh điện tuy có tới 98% là polyester nhưng lại có thêm 2% sợi carbon có nhiệm vụ hạn chế tối đa sự truyền điện tích, cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Loại vải này mềm, có độ thông thoáng tốt và không bám bụi bẩn nên rất dễ làm sạch.

Áo khoác đồng phục ngoài công năng tránh những tác động của thời tiết còn là hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp. Do đó lựa chọn mẫu áo khoác đồng phục công nhân đẹp, chất lượng và có độ bền bỉ cao sẽ nói lên giá trị của doanh nghiệp về mặt marketing rất lớn.

Tuy nhiên, để có được mẫu áo khoác công nhân đẹp, doanh nghiệp cần có sự chọn lọc, cân nhắc khi lựa chọn đơn vị gia công. Một đơn vị đã có kinh nghiệm, được đánh giá cao và uy tín trên thị trường sẽ mang lại hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc gia công hàng đồng phục, DONY tự tin sẽ mang lại những mẫu áo đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Hiện tại, DONY đang có những ưu điểm nổi bật mà nhiều cơ sở gia công khác không có:

  • Trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ gia công chất lượng cao, hệ thống máy móc rà và kiểm soát lỗi tiên tiến, hiện đại bậc nhất.
  • Đội thợ may được tuyển chọn có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn, mỗi đội sẽ lo một khâu công việc rất chuyên nghiệp.
  • Có đa dạng mẫu mã, phong phú chất liệu từ loại bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên dù loại nào vẫn đáp ứng tốt về chất lượng đường may, form dáng, chất vải tốt và độ bền cao.
  • Đặc biệt với những đơn hàng lớn, DONY hỗ trợ lên mẫu, vận chuyển hàng mẫu đến để khách hàng kiểm tra rồi mới quyết định hợp tác.

Ngoài những ưu điểm trên, DONY còn được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn gia công và sản xuất nón mũ, khẩu trang, đồ bảo hộ,… với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó DONY cũng góp phần tạo dựng sự thành công cho nhiều Local Brand có tiếng tại Việt Nam.

Thông qua bài viết Top 10 Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Cho Công Nhân, DONY mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu làm áo khoác đồng phục cho công ty mình. Mọi vấn đề cần hiểu rõ hơn, xin vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button