Sản Xuất Khẩu Trang

Khẩu Trang Cosmo sản xuất tại DONY được bán ở WALMART tại Canada

KHẨU TRANG COSMO SẢN XUẤT TẠI DONY ĐƯỢC BÁN TRONG HỆ THỐNG SIÊU THỊ WALMART TẠI CANADA

Trước đại dịch Covid 19, tầm quan trọng của khẩu trang ngày càng được nâng cao. Khẩu trang vải kháng khuẩn DONY MASK đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và được chứng nhận bởi CE, FDA. DONY MASK được kiểm tra toàn diện bởi Viện Nghiên cứu Dệt may Việt Nam và đặc biệt là theo Quyết định 870 của Bộ Y tế về hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang kháng khuẩn đã ký vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

COSMO là khách hàng quen thuộc tại DONY. COSMO là một công ty sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm thuần chay và các sản phẩm bền vững. Khẩu trang COSMO sản xuất tại DONY được bán ở Châu Âu, Mỹ và Canada. Gần đây, khẩu trang COSMO đã được bày bán trong hệ thống siêu thị Walmart ở Canada. Walmart được biết đến là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới.

 

Antiviral Face mask – “Dony Mask” Introdution

Dony Mask Introdution

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button