Sản Xuất Khẩu Trang

Khẩu Trang Cosmo sản xuất tại DONY được bán ở WALMART tại Canada

KHẨU TRANG COSMO SẢN XUẤT TẠI DONY ĐƯỢC BÁN TRONG HỆ THỐNG SIÊU THỊ WALMART TẠI CANADA

Trước đại dịch Covid 19, tầm quan trọng của khẩu trang ngày càng được nâng cao. Khẩu trang vải kháng khuẩn DONY MASK đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và được chứng nhận bởi CE, FDA. DONY MASK được kiểm tra toàn diện bởi Viện Nghiên cứu Dệt may Việt Nam và đặc biệt là theo Quyết định 870 của Bộ Y tế về hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang kháng khuẩn đã ký vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

COSMO là khách hàng quen thuộc tại DONY. COSMO là một công ty sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm thuần chay và các sản phẩm bền vững. Khẩu trang COSMO sản xuất tại DONY được bán ở Châu Âu, Mỹ và Canada. Gần đây, khẩu trang COSMO đã được bày bán trong hệ thống siêu thị Walmart ở Canada. Walmart được biết đến là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới.

 

Antiviral Face mask – “Dony Mask” Introdution

Dony Mask Introdution

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button