KHÁCH HÀNG LÀ GÌ? THƯ CỦA CHỦ TỊCH HĐQ – TỔNG GIÁM ĐỐC

Đối với DONY khách hàng chính là những cổ đông quan trọng nhất, những người thầy vĩ đại nhất và cũng là những người bạn thân thiết nhất. Chính các “bạn” là người đem lại nguồn lực tài chính cho công ty, là người góp ý thẳng thắn và sâu sắc nhất.

Và cũng là nguồn động viên to lớn nhất để DONY vững tin bước đi trên con đường kinh doanh chân chính, mang lại giá trị cho bạn và đóng góp cho xã hội.

Tôi là Phạm Quang Anh – CTHDQT, TGD công ty cp quốc tế DONY

Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng kính mến!

Chân thành cảm ơn các “bạn” đã là nguồn động lực, kiến thức và cũng là nguồn lực tài chính để công ty phát triển. Tôi xin phép được gọi quý khách hàng thân yêu là “bạn” vì sự gần gũi trong cảm nhận. Đối với DONY khách hàng chính là những cổ đông quan trọng nhất, những người thầy vĩ đại nhất và cũng là những người bạn thân thiết nhất. Chính các “bạn” là người đem lại nguồn lực tài chính cho công ty, là người góp ý thẳng thắn và sâu sắc nhất, và cũng là nguồn động viên to lớn nhất để DONY vững tin bước đi trên con đường kinh doanh chân chính, mang lại giá trị cho xã hội.

Chúng tôi xem các khoảng thời gian bạn dành cho DONY, các khoản tiền bạn mua sản phẩm và dịch vụ là những khoản đầu tư của cổ đông nên chúng tôi cam kết sẽ tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn bằng các sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp bằng thái độ phục vụ trân trọng dành cho người thầy và sự gắn bó bền lâu của những người bạn thân thiết.

Có một thực tế đang diễn ra là hiện nay các doanh nghiệp ngoại quốc đang được đánh giá cao hơn, thậm chí về con người, các chuyên gia nước ngoài được đánh giá cao hơn. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình xây dựng hình ảnh về đất nước, con người và doanh nghiệp Việt Nam uy tín hơn, giá trị hơn, chúng tôi định hướng xây dựng DONY trở thành doanh nghiệp có chất lượng vượt trội về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ để tất cả mọi người trong và ngoài nước phải có một cái nhìn khác về con người và doanh nghiệp Việt Nam. Rằng Việt Nam có những con người rất đáng tin, có những doanh nghiệp rất uy tín. Chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắc điều đó sớm trở thành hiện thực vì chúng tôi luôn có các “bạn” sát cánh kề vai. Các “bạn” chính là người góp phần tạo dựng nên những con người Việt Nam tốt đẹp hơn, những doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh hơn, đất nước Việt Nam thịnh vượng hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn “bạn” – cổ đông lớn, người thầy vĩ đại, người bạn thân thiết của dony – chúc các bạn luôn phát triển và bình an trong cuộc sống cũng như trên con đường kinh doanh.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc

Phạm Quang Anh

Rate this page
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng
Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button