Giới Thiệu

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DONY Tại Tân Bình

Công ty Cổ phần quốc tế Dony vừa quay trở lại guồng làm việc sau 2 ngày chuyển sang diện mạo mới. Với tổng diện tích hơn 400m2, Dony hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được những đơn hàng lớn cùng thời gian giao hàng đúng hẹn.

Chuyển sang địa điểm mới tại 142/4 Bàu Cát 2 – quận Tân Bình – TP HCM, các công đoạn như tư vấn, thiết kế – cắt, ra rập – may hàng – ủi – đóng gói hoàn thành cũng được hoàn thiện chỉn chu hơn. Với hệ thống bàn cắt rập cũng như hệ thống máy may và công nhân kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dony Tại Tân Bình

Toàn cảnh công ty Dony

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dony Tại Tân Bình Bảo Đảm

Toàn cảnh công ty Dony

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dony Tại Tân Bình Bảo Đảm

Chuyền may và chỗ để vải

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dony Tại Tân Bình Bảo Đảm

Với diện tích như trên, xưởng may được chia làm 4 khu vực chính theo thứ tự từ trái sang phải: cắt ra rập – chuyền may- hoàn thành,và khu vực phía sau là văn phòng và tiếp khách. Cùng với đó Dony lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng để mọi người làm việc trong điều kiện tốt nhất.

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button