Giới Thiệu

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế DONY Tại Tân Bình

Công ty Cổ phần quốc tế Dony vừa quay trở lại guồng làm việc sau 2 ngày chuyển sang diện mạo mới. Với tổng diện tích hơn 400m2, Dony hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được những đơn hàng lớn cùng thời gian giao hàng đúng hẹn.

Chuyển sang địa điểm mới tại 142/4 Bàu Cát 2 – quận Tân Bình – TP HCM, các công đoạn như tư vấn, thiết kế – cắt, ra rập – may hàng – ủi – đóng gói hoàn thành cũng được hoàn thiện chỉn chu hơn. Với hệ thống bàn cắt rập cũng như hệ thống máy may và công nhân kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Diện Mạo Mới Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Dony Tại Tân Bình

Toàn cảnh công ty Dony

Toàn cảnh công ty Dony

Chuyền may và chỗ để vải

Với diện tích như trên, xưởng may được chia làm 4 khu vực chính theo thứ tự từ trái sang phải: cắt ra rập – chuyền may- hoàn thành,và khu vực phía sau là văn phòng và tiếp khách. Cùng với đó Dony lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng để mọi người làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button