Top Thị Trường - Xu Hướng

Top 10 Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Đẹp

Áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp là loại áo khoác được thiết kế dành riêng cho các thành viên của câu lạc bộ xe đạp, thường được sử dụng để:

 • Giữ ấm: Áo khoác giúp giữ ấm cho các thành viên khi tham gia các hoạt động đạp xe trong điều kiện thời tiết se lạnh.
 • Tạo sự đồng nhất: Áo khoác đồng phục giúp tạo sự đồng nhất cho các thành viên, thể hiện tinh thần đoàn kết và gắn bó trong câu lạc bộ.
 • Quảng bá câu lạc bộ: Áo khoác đồng phục với logo và tên của câu lạc bộ giúp quảng bá hình ảnh của câu lạc bộ đến với mọi người.

Áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp thường có các đặc điểm sau:

 • Thoải mái: Áo khoác được thiết kế rộng rãi, thoải mái để các thành viên dễ dàng vận động khi đạp xe.
 • Phù hợp với tính chất hoạt động: Áo khoác thường có thiết kế năng động, khỏe khoắn, phù hợp với tính chất hoạt động của câu lạc bộ xe đạp.
 • Có nhiều kiểu dáng: Các câu lạc bộ có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau như áo khoác gió, áo khoác nỉ, áo khoác bomber, v.v.
Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp

Áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp toát lên tinh thần thể thao, sức mạnh của CLB, đồng thời cũng dễ mặc, dễ vận động và di chuyển trên những chuyến hành trình.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết các lựa chọn, thiết kế mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp tối ưu nhất. Bạn có thể dựa trên TOP 10 Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp được ưa chuộng sau đây để tham khảo.

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Xám Phối Xanh

Áo khoác đồng phục có thiết kế ôm sát cơ thể tôn lên dáng người khỏe khoắn, dẻo dai trong quá trình đạp xe. Màu xám sử dụng làm tone màu chủ đạo tương đối sạch sẽ, không lo vết bẩn hiện quá rõ ràng nếu lỡ dính phải, màu xanh neon nổi bật nhấn nhá dọc cánh tay và khóa kéo giúp áo bớt đơn điệu, dễ nhận diện vào ban đêm. Chất liệu áo thoáng khí, co giãn tốt thích hợp cho các vận động mạnh.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xám Phối Xanh
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp xám phối xanh

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Neon Phối Xám

Áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp dùng xanh neon bắt mắt, dễ thấy làm màu sắc chính giúp đạp xe an toàn kể cả vào ban đêm. Trên bề mặt áo tô điểm bằng dải sọc màu bạc nằm ngang, viền đen phần mép tay và tà áo.

Thiết kế áo mỏng nhẹ, ôm gọn cơ thể kết hợp với mũ che chắn mưa nắng hiệu quả. Chất liệu vải thoáng khí, độ bền cao, có khả năng thấm hút mồ hôi siêu tốt.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Neon Phối Xám
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp xanh neon phối xám

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Dương Phối Đen

Áo khoác đồng phục xe đạp màu xanh dương phối đen với cách tạo hình khối nghệ thuật độc đáo, cuốn hút và đậm chất thể thao. Áo không mũ, dáng áo ôm vừa phải thoải mái cho người mặc. Chất liệu vải dày dặn, chắc chắn lên form áo đẹp, khỏe khoắn.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Dương Phối Đen
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp xanh dương phối đen

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Vàng

Áo đồng phục câu lạc bộ màu vàng tượng trưng cho tinh thần sức mạnh đồng đội keo sơn, gắn kết. Thiết kế áo đơn giản, cổ trụ không mũ mang vừa vặn với cơ thể. Phần logo và tên câu lạc bộ được in trước ngực và dọc hai bên sườn áo bằng màu nổi bật vô cùng đặc sắc.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Vàng
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp màu vàng

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Ngọc Phối Đỏ

Mẫu áo xanh ngọc phối đỏ lạ mắt của đồng phục câu lạc bộ xe đạp mang đến tinh thần khỏe khoắn cho các thành viên. Thiết kế áo cổ trụ không mũ, tay dài và có in logo, slogan của câu lạc bộ phía trước ngực. Để thêm phần thể thao và cá tính cho trang phục, thiết kế khéo léo sử dụng các đường sọc trang trí áo.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Xanh Ngọc Phối Đỏ
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp xanh ngọc phối đỏ

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Phối Tone Xanh Lá

Câu lạc bộ xe đạp Việt Bắc muốn mang hình ảnh núi rừng Việt Bắc thể hiện lên mẫu đồng phục bằng các phối hình học chuyển màu xanh lá đậm – nhạt – neon vô cùng đẹp mắt. Tên câu lạc bộ in lớn trước ngực, phía trên là cờ đỏ sao và logo câu lạc bộ. Form áo ôm vừa phải kết hợp chất liệu co giãn, đàn hồi tốt, thoáng khí giúp quá trình đạp xe thoải mái, dễ dàng.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Tone Xanh Lá
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp tone xanh lá

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Tone Xanh Hình Học

Áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp làm từ chất liệu dệt kim mỏng, đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Họa tiết hình học phối các mảng màu tone xanh dương nhạt – đậm đặc sắc, nhấn nhá bằng chi tiết màu xanh neon bắt mắt. Phần logo câu lạc bộ được in ở trên dải neon trước ngực và cánh tay.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Tone Xanh Hình Học
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp tone xanh hình học

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Chuyển Màu Đen – Xanh

Mẫu áo đồng phục câu lạc bộ đậm chất thời trang và thể thao với thiết kế ôm gọn cơ thể. Làm từ chất liệu polyester, áo có độ co giãn cực tốt, độ bền cao và khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả.

Bố cục áo phân thành hai mảng màu chính: màu xanh bên trên – đen bên dưới và phần chuyển màu hài hòa. Tên câu lạc bộ in lớn phía trước ngực, hai bên bắp tay; logo in nhỏ phía trên tên.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Chuyển Màu Xanh Đen
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp chuyển màu xanh đen

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Cam

Áo khoác đồng phục thiết kế đơn giản màu cam, ôm vừa vặn cơ thể. Dù chỉ có một màu nhưng trang phục vẫn mang nét độc đáo riêng nhờ vào chất liệu vải kết cấu chìm dạng ô lưới lạ mắt. Phần tay bo giúp không khí không thể lùa vào khi đạp xe.

Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Cam
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp màu cam

Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Đạp Màu Xanh Lá Loang Đen

Áo khoác đồng phục sản xuất từ 90% polyester và 10% spandex thoáng khí, thân thiện với làn da và thấm hút mồ hôi hiệu quả. Cấu tạo áo gồm:

 • Dải phản quang ở túi giữa sau lưng giúp các thành viên trong câu lạc bộ an toàn khi đạp xe ban đêm.
 • Túi nhỏ đựng vật dụng cá nhân đằng sau áo.
 • Viền chống trượt ở gấu áo giúp giữ cố định áo khi đạp xe.
Mẫu Áo Khoác Đồng Phục Câu Lạc Bộ Xe Xanh Phối Đen
Mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe xanh phối đen

Câu lạc bộ lựa chọn phối chuyển loang màu xanh lá – đen lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo tính chất năng động và thể thao của trang phục.

Trên đây là những mẫu áo khoác đồng phục CLB xe đạp bạn có thể tham khảo. Nếu cần tìm đơn vị thiết kế – may – in áo đồng phục câu lạc bộ thì có thể liên hệ DONY – một trong những xưởng may lớn và lâu đời tại HCM.

Tại đây, bạn có thể đặt may nhiều loại đồng phục bao gồm: quần, áo, đầm váy, mũ, khẩu trang… nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Ưu điểm của Xưởng May DONY:

 • Sở hữu nhân viên may, cắt kỹ thuật cao, lành nghề và máy móc hiện đại tạo nên các sản phẩm chỉn chu từng đường kim cho tới mũi chỉ.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng đúng hạn.
 • Có nhiều chất liệu vải từ bình dân cho tới cao cấp để khách hàng lựa chọn.
 • Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao cho các đơn hàng sỉ lớn.
 • Hỗ trợ vận chuyển khắp toàn quốc.

Lưu ý: hiện tại Xưởng May DONY chỉ nhận đơn hàng đồng phục từ 50 sản phẩm trở lên.

Hi vọng tổng hợp các mẫu áo khoác đồng phục câu lạc bộ xe đạp đẹp sẽ hữu ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều thiết kế ấn tượng và tính ứng dụng cao cũng như đặt may đồng phục chất lượng!

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button