DONY – CHÚ KANGAROO LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN

Bạn có biết tại sao Công ty DONY lại được đặt tên là DONY, nguồn gốc cái tên DONY đến từ đâu? Cái tên đó đến từ một sự khác biệt, một khả năng tuyệt vời của của một loài vật mà tất cả các loài động vật khác, kể cả con người đều mơ ước có được.

Không như con người và tất cả các loài động vật khác, khi phát triển hết tuổi trưởng thành thì sẽ dừng lại. Như con người 18-25 tuổi, hổ 4-6 tuổi, đại bàng 3-5 tuổi thì sẽ không tiếp tục lớn nữa mà chỉ có già đi. Kangaroo thì khác –Con đực của một số loài trong nhóm Kangaroo có khả năng sinh trưởng liên tục trong suốt cuộc đời. ( Wikipedia) Đây là một khả năng rất đặc biệt trong thế giới động vật được gọi là sinh trưởng vô hạn. Đây quả thực là một sự khác biệt lạ lùng, cũng là một hình ảnh đắt giá mà nhiều doanh nghiệp muốn có được. Đó chính là nguồn gốc cái tên DONY.

Lấy tên DONY, công ty cổ phần Quốc tế DONY định hướng mình là doanh nghiệp không ngừng phát triển, liên tục tiến lên, liên tục hoàn thiện. Dony liên tục phát triển, tìm ra những cách làm mới, sáng tạo liên tục, cung cấp những sản phẩm tốt hơn, hữu ích hơn, dịch vụ hoàn thiện hơn với chí phí sản xuất mỗi ngày mỗi tối ưu để mang tới những lợi ích ngày càng lớn cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội.

Dony Chú Kangaroo Liên Tục Phát Triển

DONY định hướng trở thành một công ty chuyên về các dịch vụ cho doanh nghiệp với lộ trình phát triển hợp lý. Từ nay đến năm 2018, DONY tập trung toàn lực vào lĩnh vực may mặc cung cấp đồng phục như: đồng phục áo sơ mi, áo thun, áo khoác, mũ, nón, quần tây, váy… kể từ khi ra mắt đến khi đi vào hoạt động ổn định, DONY luôn định hướng mình là doanh nghiệp dẫn đầu. Và công ty đã làm được điều đó khi hiện tại đang có một vị trí vững chắc trong lĩnh vực hoạt động hiện tại của mình.

Về chính công ty

DONY sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn với hai khu vực xưởng may và xưởng in thêu. Xưởng may 4 chuyền hơn 60 máy may các loại như: máy 1 kim, máy 2 kim, máy vắt sổ, máy căn sai, máy chạy sọc, máy khuy nút…có thể sản xuất 30.000 sản phẩm mỗi tháng. Xưởng in thêu, 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt và 12 máy thêu các loại từ 1 đầu, 4 đầu, 12 đầu và 18 đầu, có thể in, thêu hơn 100.000 sản phẩm mỗi tháng.

Hệ Thống Nhà Xưởng Của Dony

Tất cả hệ thống được vận hành bởi hơn 150 công nhân lành nghề làm đã được đào tạo và có kinh nghiệm trong nghề may. Họ là những người tạo ra sản phẩm đạt chuẩn, vượt qua các kiểm định của thị trường khó tính như: Nhật Bản, Israel, Mỹ, Pháp…

DONY trong thị trường đồng phục

Tính cho đến thời điểm hiện tại, đồng phục do DONY thực hiện đã có mặt ở rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn lớn trong nước. Được họ yêu thích, sử dụng và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ.

Một số khách hàng lớn đã được công ty cung cấp đồng phục có thể kể đến như: FPT, Tổng công ty Tân Cảng, trường đại học RMIT, công ty dược phẩm An Thiên, California Fitness and Yoga Center….

Đồng Phục Dony Đã Giao Khách Hàngkhách Hàng Của Dony

Ngoài ra, DONY còn có những hợp đồng đồng phục xuất khẩu qua các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Israel, Mỹ, Pháp…

Dony trong mắt khách hàng

Chị Vân – Chuyên viên Marketing công ty Ắc Quy GS – Nhật Bản: “Thích nhất là dịch vụ của DONY rất tốt, thấu hiểu và chịu lắng nghe ý kiến khách hàng và cải thiện chất lượng hàng hóa và dịch vụ cho lần tiếp theo. Chúc cho DONY luôn sáng tạo ý tưởng sản phẩm để cạnh tranh mạnh với các công ty khác”.

Ông Lê Đức Hà – Giám đốc Cty Vách Ngăn 3V: “VachNgan3v.com đã sử dụng sản phẩm áo thun đồng phục cho cán bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm áo thun đồng phục của công ty DONY, logo in sắc nét, không phai màu, chất liệu vải tốt không bị xù lông hay ra màu khi giặt”.

Đúng như những định hướng vạch ra ngay từ đầu, như hình ảnh chú Kangaroo không bao giờ ngừng phát triển, công ty Dony sẽ phát triển không ngừng, vươn tới vị trị cao nhất trong thị trường đồng phục Việt Nam. Mang đồng phục Việt Nam ra khắp thế giới.

Liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CP QUỐC TẾ DONY

  • C2/1F Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM ( Kế bên khu công nghiệp Vĩnh Lộc A)
  • Xưởng may 355/23 Kênh Tân Hóa, Tân Phú, HCM.
  • Xưởng in thêu 8 Thép Mới, Tân Bình, HCM.
5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng
Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button